Galaxy Note 9 sẽ ra mắt vào ngày 9/8?

Chia sẻ
Bloomberg trích dẫn từ một nguồn tin giấu tên cho biết, Samsung sẽ ra mắt smartphone đầu bảng Galaxy Note 9 vào ngày 9/8 sắp tới.

Galaxy Note 9 sẽ ra mắt vào ngày 9/8? ảnh 1
Cụ thể nguồn tin cho biết, Galaxy Note 9 sẽ được công bố vào ngày 9 tháng 8, trong sự kiện “Unpacked” thường niên của Samsung diễn ra tại New York. Nếu đúng là sự thật, sự kiện Unpacked năm nay được tổ chức sớm hơn khoảng 2 tuần so với lần giới thiệu Galaxy Note 8 năm ngoái.

Nguồn tin cũng tuyên bố rằng Galaxy Note 9 sẽ có sự nâng cấp đáng kể về camera và chip xử lý so với người tiền nhiệm của mình. Tuy không đề cập chi tiết nhưng nhiều khả năng Galaxy Note 9 sẽ sử dụng chip xử lý Snapdragon 845, phiên bản nâng cấp của Snapdragon 835 trên Galaxy Note 8. Ngoài ra, máy vẫn có camera kép ở mặt sau nhưng kèm theo khả năng thay đổi khẩu độ ống kính đã xuất hiện trên dòng Galaxy S9+.

Dự kiến sau khi được ra mắt vào 9/8, Galaxy Note 9 sẽ sớm được bán chính thức trên thị trường ngay vào cuối tháng 8. Tuy nhiên, thời gian ra mắt cũng như lên kệ sản phẩm sẽ có thể thay đổi đôi chút vì một nguồn tin khác cho biết Samsung đang muốn trì hoãn việc ra mắt vì cần thêm thời gian để giảm độ dày kính màn hình OLED.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục