Galaxy Note 9 lần đầu xuất hiện trên HTML5 với Android 8.0 Oreo

Chia sẻ
Galaxy Note 9 của Samsung xuất hiện lần đầu tiên trên cơ sở đo điểm chuẩn - HTML5 với độ phân giải hiển thị khá lớn.

Galaxy Note 9 lần đầu xuất hiện trên HTML5 với Android 8.0 Oreo ảnh 1
Galaxy S9 và S9+ của Samsung chỉ mới chính thức trình làng được vài ngày, nhưng nhà sản xuất Hàn Quốc lại tiếp tục làm giới công nghệ sốt ruột về những thông tin rò rỉ liên tiếp của Galaxy Note 9. Mới đây, một nguyên mẫu Galaxy Note 9 đã được phát hiện trên cơ sở đo điểm chuẩn - HTML5.

Lần đầu tiên xuất hiện trên trình duyệt HTML5 cho thấy Galaxy Note 9 có mã hiệu là SM-N960, thiết bị sẽ có cải tiến đến từ màn hình như mỏng hơn, giảm bức xạ và nâng cao độ sáng tương tự Galaxy S9/S9+. Tỷ lệ hiển thị được liệt kê là 412 x 846 pixel, con số này chiếm tỷ lệ nhất định so với độ phân giải thực, dù chưa rõ độ phân giải của Note 9 là bao nhiêu nhưng rõ ràng tỷ lệ màn hình cho thấy vẫn là 18,5:9.  

Galaxy Note 9 lần đầu xuất hiện trên HTML5 với Android 8.0 Oreo ảnh 2
Ngoài ra, sự xuất hiện lần này còn cho thấy Glaaxy Note 9 chạy trên Android 8.0 Oreo. Lần trước Samsung đã gán cho Note 8 số mã hiệu là SM-N950 và bây giờ Note 9 là SM-N960, điều đó có nghĩa là Samsung sẽ tiếp tục tăng con số đó lên 10 đơn vị với mỗi thế hệ mới, SM-N960U là mã hiệu của Galaxy Note 9 dành cho thị trường Mỹ. Theo thường lệ, Galaxy Note 9 sẽ Samsung giới thiệu vào tháng 9 tới đây.
Theo GSMArena

Sang Smith

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục