Galaxy Note 9 được định ngày ra mắt tại New York

Chia sẻ
Samsung vừa gửi đi thư mời sự kiện Galaxy Unpacked vào ngày 9/8/2018 tại New York và Galaxy Note 9 sẽ được giới thiệu tại đây.

Galaxy Note 9 được định ngày ra mắt tại New York ảnh 1
Samsung mới đây đã gửi đi thiệp mời tham dự sự kiện Galaxy Unpacked, diễn ra vào ngày 9/8 tại Barclays Center ở Brooklyn, thành phố New York. Không cần phải suy nghĩ nhiều cũng đoán được đây là sân khấu chính dành cho Galaxy Note 9. Trước đó Note 7 (02/8/2016) cũng ra mắt vào thời gian này, Note 8 thận trọng hơn nên muộn hơn đôi chút (23/8/2017).

Hình ảnh trong thiệp mời không tiết lộ quá nhiều chi tiết về Note 9 nhưng nhiều chuyên gia dự đoán ảnh chụp trên thiệp có thể là hình ảnh một phần của bút S Pen màu vàng, cho thấy mẫu flagship này nhiều khả năng sẽ có thêm tùy chọn màu mới.

Galaxy Note 9 được định ngày ra mắt tại New York ảnh 2
Bên cạnh đó, những tin đồn gần đây còn cho rằng Samsung sẽ tập trung vào việc nâng cấp bút S-Pen để đem tới các tính năng chưa từng xuất hiện trên thế hệ tiền nhiệm. Với việc hỗ trợ kết nối Bluetooth, loa nhỏ và micro cho phép người dùng điều khiển máy từ xa, nhận và nghe cuộc gọi. Không những vậy, S-Pen này còn cho phép người dùng viết lên trên một tờ giấy bất kì, sau đó tự động ghi lại và hiển thị những gì được viết lên màn hình, ngay cả khi không tiếp xúc trực tiếp với thiết bị.

Thông tin rò rỉ gần đây cho thấy Note 9 sẽ có thiết kế tương tự Note 8 nhưng cũng có vài cải tiến vay mượn từ S9/S9+ như cảm biến vân tay được chuyển vị trí xuống bên dưới cụm camera. Các thông số khác của Note 9 gồm vi xử lý Snapdragon 845, 8GB RAM và dung lượng lưu trữ tối đa có thể lên tới 512 GB.

Theo Theinquirer

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục