Galaxy Note 9 có phiên bản màu trắng cho mùa Giáng Sinh

Chia sẻ
Samsung rất biết chọn thời điểm để tung ra các phiên bản màu sắc độc đáo, giáng sinh năm nay là Galaxy Note 9 màu trắng.

Galaxy Note 9 có phiên bản màu trắng cho mùa Giáng Sinh ảnh 1
Sau khi ra mắt màu bạc Cloud tại Mỹ gần đây, bây giờ chuyên gia rò rỉ Evan Blassđã chia sẻ một bức ảnh về Galaxy Note 9 màu trắng tinh khôi, nhiều khả năng phiên bản này sẽ sớm được bán ra đúng dịp Giáng sinh
Galaxy Note 9 có phiên bản màu trắng cho mùa Giáng Sinh ảnh 2
Theo lịch thì chúng ta chỉ còn cách lễ Giáng sinh năm nay đúng 50 ngày nữa và không khó để đoán được rằng đây đang là thời điểm rất tốt để các hãng sản xuất chuẩn bị cho những sản phẩm đặc biệt dành cho Giáng sinh. Samsung từ trước tới nay luôn nổi tiếng với những chiến lược marketing hiệu quả và năm nay có vẻ như các Sam fan sẽ rất hài lòng với một phiên bản đặc biệt của Galaxy Note 9 trong sắc màu trắng tuyết ấn tượng.

Màu trắng trên Note 9 có lẽ lấy ý tưởng từ những bông tuyết đêm Giáng sinh. Có thể thấy chiếc bút S-Pen mới cũng có màu trắng, để đồng bộ với màu sắc tổng thể của chiếc Note 9. Phiên bản màu trắng sẽ góp mặt trong những màu sắc hiện có của Galaxy Note 9 là Metallic Copper, Lavender Purple, Ocean Blue, Midnight Black và Cloud Silver. Tên gọi của màu trắng này vẫn chưa được tiết lộ.

Theo Phonearena

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục