Galaxy Note 21 sẽ là phiên bản kế nhiệm của Galaxy Note 20 Ultra

Chia sẻ
Trái ngược với những báo cáo trước đó rằng dòng Galaxy Note sẽ bị khai tử, thông tin mới đây cho biết rằng một chiếc điện thoại Galaxy Note mới sẽ ra mắt vào năm sau với tên gọi Galaxy Note 21.

Hai leaker (@ chunvn8888) và Tron (@cozyplanes) vừa xác nhận rằng Galaxy Note 21 sắp ra mắt. Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta nghe nói về Galaxy Note21. Cách đây vài ngày, trang tin ET News của Hàn Quốc đã tuyên bố rằng sẽ có một mẫu Galaxy Note duy nhất trình làng vào năm sau.

Galaxy Note 21 sẽ là phiên bản kế nhiệm của Galaxy Note 20 Ultra ảnh 1

Leaker Tron trên cũng cho biết anh đã xác nhận với ba nguồn tin về việc điện thoại đang được phát triển.

Trong khi đó Chun tiết lộ thêm chi tiết về điện thoại sắp ra mắt. Theo anh, Galaxy Note21 đã được phát triển và sẽ là phiên bản kế nhiệm của Galaxy Note 20 Ultra, có nghĩa là có khả năng sẽ chỉ có một model duy nhất thay vì hai như mọi năm.

Lần gần đây nhất Samsung ra mắt một chiếc điện thoại Galaxy Note duy nhất là vào năm 2018 với Galaxy Note 9.

Anh cho biết thêm rằng chiếc điện thoại này cũng có thể là điện thoại Galaxy đầu tiên có camera ẩn dưới màn hình, và Samsung có kế hoạch ra mắt điện thoại sớm hơn so với các sản phẩm tiền nhiệm. Ngày phát hành dự kiến vào khoảng tháng 6 đến tháng 7 năm sau.

Tuy nhiên, việc Samsung có thể sẽ ra mắt Galaxy Note21 vào năm sau không đồng nghĩa với việc dòng sản phẩm này sẽ không bị khai tử. Samsung vẫn chưa chính thức đưa ra tuyên bố về vấn đề này.

Theo Gizmochina

Phạm Ngân

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục