Galaxy Note 20+ sẽ có dung lượng pin thấp hơn Galaxy S20 Ultra

Chia sẻ
 
Theo thông tin từ GalaxyClub, dung lượng pin trên Galaxy Note 20+ sẽ cao hơn một chút so với thế hệ Galaxy Note 10+ tiền nhiệm, nhưng vẫn thấp hơn đáng kể so với Galaxy S20 Ultra.
Galaxy Note 20+ sẽ có dung lượng pin thấp hơn Galaxy S20 Ultra ảnh 1
Cụ thể, theo bài đăng trên GalaxyClub, Galaxy Note 20 sẽ có số hiệu model là EB-BN980ABY và được trang bị viên pin dung lượng 4.000 mAh. Trong khi đó, phiên bản Galaxy Note 20+ sẽ có số hiệu model là EB-BN985ABY và sở hữu viên pin 4.500 mAh.

Như vậy, dung lượng pin trên thế hệ Galaxy Note 20 series sẽ thấp hơn so với dòng sản phẩm Galaxy S20 series đã ra mắt. Lý giải cho điều này là việc Samsung buộc phải giảm dung lượng pin trên dòng Galaxy Note 20 series để dành chỗ cho bút S-Pen trong khi vẫn phải đảm bảo tiêu chí thiết kế mỏng và đẹp.

Dù vậy, nguồn tin cũng không quên trấn an những người dùng yêu thích dòng sản phẩm Galaxy Note là việc thời lượng dùng pin của bộ đôi Galaxy Note 20 và Note 20+ vẫn sẽ được đảm bảo bởi Samsung sẽ trang bị cho flagship tiếp theo của mình công nghệ màn hình LTPO. Không chỉ giúp giảm năng lượng tiêu thụ, công nghệ LTPO còn cho phép Samsung có thể tăng tốc độ làm tươi màn hình ở độ phân giải cao, thay vì chỉ cho phép tần số quét 120Hz hoạt động ở độ phân giải FHD+ như trên thế hệ Galaxy S20 series.

Theo đánh giá, viên pin 4.500 mAh trên Galaxy Note 20+ sẽ có thời lượng sử dụng tương đương với viên pin 5.000 mAh trên Galaxy S20 Ultra.

Thế Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục