Galaxy Note 20 là smartphone đầu tiên trên thế giới có camera selfie ẩn?

Chia sẻ
Có tin đồn camera trước của Samsung Galaxy Note 20 ẩn dưới màn hình, thay vì dạng "đục lỗ" hay "thò thụt" như các sản phẩm khác trên thị trường.
Dự kiến, vào ngày 5/8 tới đây, Samsung sẽ trình làng dòng flagship cao cấp Note 20 series. Có vẻ như càng gần đến ngày ra mắt, những thông tin rò rỉ về dòng sản phẩm Galaxy Note 20 lại xuất hiện với tần suất ngày càng dày đặc trên các trang mạng.
Mới đây, theo reviewer công nghệ Vinh Vật Vờ chia sẻ, Note 20 series sẽ tích hợp camera trước ẩn dưới màn hình.

Galaxy Note 20 là smartphone đầu tiên trên thế giới có camera selfie ẩn? ảnh 1

Thông tin này càng có cơ sở hơn khi một số người đã phát hiện hình ảnh một chiếc điện thoại lạ trong quảng cáo về đồ gia dụng của Samsung trên YouTube. Theo đó, smartphone này có bốn viền mỏng, không có lỗ đen trong màn hình để chứa camera như thường thấy trên điện thoại của Samsung.

Galaxy Note 20 là smartphone đầu tiên trên thế giới có camera selfie ẩn? ảnh 2

Điều này gợi ý ra hai kiểu thiết kế, một là gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc đã thành công trong việc tích hợp camera nằm bên dưới màn hình, hai là sản phẩm được trang bị tính năng mới giúp ẩn camera.
Mặc dù nốt rồi không ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng nhưng sẽ thật tuyệt vời nếu Samsung thật sự đem đến công nghệ camera selfie ẩn dưới màn hình để bật tắt tính năng khi không cần thiết. Nếu công nghệ này được hiện thực hóa thì sẽ giải quyết được bài toán màn hình khuyết đỉnh của các hãng điện thoại, biến Note 20 trở thành một thiết bị đáng mơ ước thật sự.
Ngoài ra, một nguồn tin tiết lộ rằng phiên bản Galaxy Note 20 tiêu chuẩn sẽ sở hữu camera chính 12MP, ống kính tele 64MP cùng cảm biến 12MP cho góc chụp siêu rộng. Trong khi đó, Galaxy Note 20 Ultra được cho là có cảm biến chính 108 MP, camera tele 12 MP, máy ảnh góc rộng 12 MP khác và hệ thống lấy nét tự động bằng laser.
Samsung công bố sự kiện ra mắt dòng smartphone cao cấp Galaxy Note 20 sẽ diễn ra vào 9h tối ngày 5/8 (giờ Việt Nam). Khác với mọi năm, sự kiện lần này được tổ chức trực tuyến do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Đến thời điểm ra mắt, mọi người có thể theo dõi sự kiện trực tiếp trên website của Samsung.

Phạm Trâm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục