Galaxy J2 Core chính thức: smartphone chạy Android Go đầu tiên của Samsung

Chia sẻ
Galaxy J2 Core sẽ là chiếc smartphone hướng đến đối tượng người dùng chỉ có những nhu cầu đơn giản, không đòi hỏi cấu hình quá cao cấp.

Galaxy J2 Core chính thức: smartphone chạy Android Go đầu tiên của Samsung ảnh 1

Samsung Galaxy J2 Core mang phong cách thiết kế tối giản với mặt trước tông màu đen, logo Samsung bên dưới và các phím điều hướng được đưa vào trong một màn hình TFT 5 inch độ phân giải qHD (960 x 540). Mặt lưng được làm từ nhựa, hoàn thiện sơn giả kim loại và bo cong nhẹ về các cạnh để cho cảm giác cầm nắm tốt hơn. Tại đây cũng sẽ có thêm một logo Samsung thứ 2, cụm camera đơn độ phân giải 8MP khẩu độ f/2.2 và đèn Flash LED trợ sáng. Cuối cùng, camera selfie của máy có độ phân giải 5MP khẩu độ f/2.2.

Galaxy J2 Core chính thức: smartphone chạy Android Go đầu tiên của Samsung ảnh 2

Galaxy J2 Core là thiết bị đầu tiên của Samsung chạy HDH Android Go (dựa trên Android 8.1), kèm các ứng dụng rút gọn hướng đến việc tối ưu hiệu năng, theo hình ảnh render chính thức thì dường như máy vẫn có giao diện riêng của hãng điện tử Hàn Quốc. Về mặt cấu hình, Galaxy J2 Core chạy chip xử lý 4 nhân Exynos 7570, RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB và viên pin dung lượng 2600mAh - khá lớn đối với một sản phẩm cấu hình thấp như Galaxy J2 Core. 

Samsung thông báo sẽ bán ra Galaxy J2 Core ngay từ cuối tháng 8 tại hai thị trường đầu tiên là Malaysia và Ấn Độ với mức giá chưa ấn định, nhưng theo dự đoán sẽ chỉ khoảng 99 USD (~2,2 triệu đồng). 

Gia Phạm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục