Galaxy Fold chưa thấy, Samsung đã có bản quyền smartphone màn gập làm ba

Chia sẻ
Samsung tiếp tục nộp bằng sáng chế smartphone gập làm ba dù Galaxy Fold còn chưa ra mắt

Galaxy Fold chưa thấy, Samsung đã có bản quyền smartphone màn gập làm ba ảnh 1
Trước sự kiện Unpacked 2019, nhiều người mong rằng tại đây Samsung sẽ tiết lộ chút thông tin về smartphone màn hình gập làm đôi Galaxy Fold, nếu có thể thì công bố ngày ra mắt. Tuy nhiên Samsung chưa hề hồi âm và những thắc mắc vẫn còn bỏ ngỏ.
Galaxy Fold chưa thấy, Samsung đã có bản quyền smartphone màn gập làm ba ảnh 2
Trước đó Galaxy Fold gặp phải nhiều lỗi thiết kế màn hình gập nhưng trong thời gian này, có vẻ như Samsung đã âm thầm nghiên cứu và phát triển một chiếc smartphone màn hình gập tham vọng hơn nhiều. Đó là một chiếc smartphone có 3 màn hình thay vì 2 như Galaxy Fold, và có thể gập làm 2 lần thay vì chỉ 1 lần như Galaxy Fold. Nếu Galaxy Fold có một màn phụ bên ngoài và màn chính ở trong, thì thiết bị đang được đăng ký bản quyền này chỉ có một màn hình mở rộng nhờ công nghệ màn dẻo và bản lề.

Có thể thấy chiếc smartphone này gập theo kiểu chữ Z, nghĩa là khi gập lại hoàn toàn thì vẫn có một màn hình hướng ra ngoài như một smartphone bình thường. Tuy nhiên thiết kế này khiến cho chiếc smartphone có kích thước khá dày sau khi gập lại, có thể là gấp 3 lần những chiếc smartphone thông thường. Có thể, Samsung muốn tạo ra một chiếc điện thoại, tablet và thậm chí có phần cứng phục vụ cho Samsung DeX, phục vụ mọi nhu cầu của người dùng.

Theo BGR

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục