Galaxy Fold chính thức trên tay người dùng Việt với gói dịch vụ cao cấp

Chia sẻ
Ngày 14/12/2019, hệ thống CellphoneS chính thức mở bán Kỳ Quan Công Nghệ Galaxy Fold sau chương trình đặt cọc trước từ ngày 27/11. Hàng trăm người dùng trên tay sở hữu siêu phẩm trong không khí dạ tiệc đẳng cấp tại khách sạn 5 sao.

Galaxy Fold chính thức trên tay người dùng Việt với gói dịch vụ cao cấp ảnh 1

Đây cũng là lần đầu tiên hệ thống CellphoneS tổ chức mở bán tại khách sạng 5 sao sang trọng nhằm thể hiện sự tri ân đối với sự chờ đợi của số đông người dùng Việt. Buổi mở bán được tổ chức chỉnh chu với sự đón tiếp nồng nhiệt từ đội ngũ CellphoneS, bên cạnh đó là dạ tiệc tối thân mật cùng khách hàng.

Galaxy Fold chính thức trên tay người dùng Việt với gói dịch vụ cao cấp ảnh 2
Galaxy Fold chính thức trên tay người dùng Việt với gói dịch vụ cao cấp ảnh 3
Galaxy Fold chính thức trên tay người dùng Việt với gói dịch vụ cao cấp ảnh 4
Galaxy Fold chính thức trên tay người dùng Việt với gói dịch vụ cao cấp ảnh 5

Galaxy Fold là sản phẩm smartphone màn hình gập được thương mại hóa đầu tiên và cao cấp của Samsung được bán chính hãng tại thị trường Việt Nam. Với mức giá niêm yết lên đến 50 triệu đồng, đây được xem là chiếc smartphone đột phá và đẳng cấp nhất được Samsung bán ra trong năm 2019 và nhiều năm trước. Đi cùng mức giá đắt đỏ, Galaxy Fold cũng đi kèm nhiều dịch vụ hậu mãi cao cấp mà không thương hiệu smartphone nào sánh bằng, cũng như tệp khách hàng thượng lưu.

Galaxy Fold chính thức trên tay người dùng Việt với gói dịch vụ cao cấp ảnh 6
Galaxy Fold chính thức trên tay người dùng Việt với gói dịch vụ cao cấp ảnh 7
Galaxy Fold chính thức trên tay người dùng Việt với gói dịch vụ cao cấp ảnh 8
Galaxy Fold chính thức trên tay người dùng Việt với gói dịch vụ cao cấp ảnh 9
Galaxy Fold chính thức trên tay người dùng Việt với gói dịch vụ cao cấp ảnh 10

CellphoneS chính thức mở bán giao hàng Đợt 1 Galaxy Fold, dành cho khách đã đặt cọc trước từ ngày 27/11. Các khách hàng đặt cọc ở đợt 2 và đợt 3 sẽ được nhận máy lần lượt từ ngày 21 và 27/12 sắp tới. Các dịch vụ đi kèm khi đặt mua Galaxy Fold tại CellphoneS bao gồm : hotline hỗ trợ dành riêng cho khách hàng, dịch vụ sữa chữa - tư vấn kĩ thuật tận nhà,chi phí ưu đãi cho sửa chữa - thay thế màn hình lần đầu trong 1 năm, ưu đãi dịch vụ Starbuck qua Galaxy Gift, miễn phí dịch vụ phòng chờ thương gia, ưu đãi độc quyền SVIP tại CellphoneS.

Galaxy Fold chính thức trên tay người dùng Việt với gói dịch vụ cao cấp ảnh 11
Galaxy Fold chính thức trên tay người dùng Việt với gói dịch vụ cao cấp ảnh 12

Galaxy Fold là thiết bị khá đặc biệt khi được mở đặt cọc nhiều đợt và chỉ duy nhất 1 ngày, nhưng nhanh chóng cháy suất trong vòng chưa đầy 12 tiếng. Doanh số đặt trước Galaxy Fold chính hãng tại CellphoneS trong 3 đợt vừa qua đều vượt kì vọng mà đại lí đã đưa ra. Cho thấy một thương hiệu Samsung đang rất thành công ở bất kì phân khúc nào tại Việt Nam.

Galaxy Fold chính thức trên tay người dùng Việt với gói dịch vụ cao cấp ảnh 13
Galaxy Fold chính thức trên tay người dùng Việt với gói dịch vụ cao cấp ảnh 14
Galaxy Fold chính thức trên tay người dùng Việt với gói dịch vụ cao cấp ảnh 15
Galaxy Fold chính thức trên tay người dùng Việt với gói dịch vụ cao cấp ảnh 16

Tại sự kiện, đại diện hãng Samsung đã gửi lời cám ơn đến các khách hàng sở hữu sớm siêu phẩm, cùng với đó là sự chia sẻ trải nghiệm và những lời khuyên hữu ích từ 2 Youtuber - Tony Phùng và Duy Anh Schannel. Buổi tiệc còn có chương trình bốc thăm may mắn trúng 2 suất Galaxy Watch Active 2 dành cho khách hàng đặt cọc Galaxy Fold.

Người dùng hiện tại đã có thể đặt hàng ngay Kỳ Quan Công Nghệ Galaxy Fold tại hệ thống CellphoneS. Thông tin chi tiết theo đường link: https://cellphones.com.vn/dien-thoai-samsung-galaxy-fold.html

Đinh Phúc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục