Galaxy Fold cháy hàng tại Hàn Quốc chỉ sau vài giờ

Chia sẻ
Những tưởng sau những vấn đề về thiết kế khiến trì hoãn một thời gian dài, người ta sẽ không mấy mặn mà với Galaxy Fold nữa nhưng thực tế chứng minh điều ngược lại. Hôm qua (6/9), thị trường Hàn Quốc mở bán đầu tiên đã thành công rực rỡ.

Galaxy Fold cháy hàng tại Hàn Quốc chỉ sau vài giờ ảnh 1
Theo báo cáo của Korea Herald, cả 3 nhà mạng Hàn Quốc là đại lý bán lẻ Galaxy Fold đều đã hết hàng sau khi mở bán được vài tiếng đồng hồ. Chưa có con số chính thức được công bố, nhưng các nhà phân tích cho rằng lô hàng đầu tiên có khoảng 1.000 chiếc. 

Tuy nhiên đây cũng chỉ là lô hàng được bán thông qua các nhà mạng Hàn Quốc, vẫn còn một lượng lớn Galaxy Fold được bán thông qua website và cửa hàng của Samsung. Vì vậy con số thực tế có thể lớn hơn nhiều theo dự đoán ở trên. 

Và mặc dù 1.000 chiếc được bán ra trong ngày đầu tiên không phải là con số quá lớn, hãy nhớ rằng Galaxy Fold có giá lên đến 2.000 USD và không phải là một chiếc smartphone mà ai cũng có thể dùng được. 

Theo các thống kê, 90% khách hàng mua Galaxy Fold là nam giới và có độ tuổi từ 20 đến 30. Điều này ngược lại hoàn toàn so với dự đoán của các chuyên gia rằng đối tượng người dùng của thiết bị này phải là các doanh nhân trung niên và có điều kiện khá giả.

Lô hàng tiếp theo tại Hàn Quốc sẽ được mở bán vào ngày 18 tháng 9, và lô hàng thứ 3 sẽ mở bán 8 ngày sau đó. Trong khi đó tại Mỹ, chiếc smartphone màn hình gập của Samsung sẽ được phân phối vào cuối tháng này.

Theo Phonearena

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục