Galaxy Fold 2 sẽ không ra mắt tại sự kiện Unpacked 2020?

Chia sẻ
Sự kiện Galaxy Unpacked diễn ra vào ngày 5/8 để ra mắt Galaxy Note 20, Galaxy Z Flip 5G, Galaxy Watch 3 và Galaxy Tab S7 tại sự kiện nhưng sẽ không có Galaxy Fold 2

Galaxy Fold 2 sẽ không ra mắt tại sự kiện Unpacked 2020? ảnh 1
Max Weinbach, kỹ sư làm việc tại XDA-Developers vừa lên Twitter để chia sẻ rằng ông chắc chắn 100% về việc Galaxy Fold 2 sẽ bị trì hoãn ra mắt. Ông cũng cho biết phần mềm mềm dành cho smartphone màn hình gập này chưa thể hoàn thiện cho đến tháng 9 tới và đây là một trong những lý do Samsung trì hoãn ra mắt thiết bị.
Max không nói xuông, anh đã giải thích bằng cách trích dẫn các tài liệu từ phần mềm của Samsung. Max cho biết phiên bản phần mềm của Galaxy Fold 2 hiện vẫn đang được phát triển và đang được thử nghiệm là blv0, Samsung phải mất đến 9 tháng để hoàn thiện phiên bản phần mềm tiếp theo.
Dự kiến, Galaxy Fold 2 sẽ được trình làng vào tháng 9 hoặc đầu tháng 10 cùng Galaxy S20 Lite (Galaxy S20 Fan Edition).
Galaxy Fold 2 gần đây đã được cơ quan 3C của Trung Quốc kiểm duyệt, xác nhận đi kèm bộ sạc công suất 25 W và sở hữu viên pin kép 2.275 mAh và 2.090 mAh. Trang Radiotimes cho biết giá Galaxy Fold 2 sẽ giao động quanh mức 1.800 Bảng (khoảng 52 triệu đồng) cho phiên bản tiêu chuẩn.
Theo Gizchina

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục