Galaxy Fold 2 sẽ có màn hình chính 7,7 inch khi mở và màn hình khi gập là 6,23 inch

Chia sẻ
Mới đây, một thông tin từ Hàn Quốc xác nhận điện thoại Galaxy Fold 2 sẽ có màn hình lớn hơn so với phiên bản tiền nhiệm.

Theo ETNews, màn hình ngoài của Fold 2 có kích thước lớn hơn 1,63 inch và màn hình OLED bên trong sẽ lớn hơn 0,4 inch so với Galaxy Fold phiên bản tiền nhiệm. Điều đó có nghĩa là Fold 2 sẽ có màn hình bên trong 7,7 inch và màn hình phụ bên ngoài 6,23 inch.

Theo các báo cáo trước đó, năm nay, Galaxy Galaxy 2 sẽ không hỗ trợ bút S Pen. Tuy nhiên, màn hình bên trong sẽ có tốc độ làm mới 120Hz phù hợp với dòng Galaxy S20. Trước đó, phiên bản tiền nhiệm chỉ có tốc độ làm mới 60HZ tiêu chuẩn.

Galaxy Fold 2 sẽ có màn hình chính 7,7 inch khi mở và màn hình khi gập là 6,23 inch ảnh 1

Một cải tiến khác so với Fold 1 là việc sử dụng UTG (Ultra Thin Glass) thay vì Colorless Polymide (CPI). Loại kính này hiện đang được sử dụng trên Galaxy Z Flip.

Các thông tin rò rỉ cho biết Samsung đã bắt tay vào quá trình sản xuất Galaxy Fold 2 vào tháng trước. Theo các nhà phân tích, công ty dự kiến sẽ xuất xưởng 3 triệu chiếc mỗi năm nhưng lô hàng đầu tiên dự kiến sẽ chỉ có khoảng 300.000 chiếc.

Samsung có thể công bố Galaxy Fold 2 cùng với dòng Galaxy Note 20 vào ngày 5/8. Chiếc điện thoại này có thể sẽ chính thức lên kệ sau một tháng ra mắt.

Phạm Ngân

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục