Galaxy Fit e ra mắt: nhỏ gọn, đơn giản, hỗ trợ tốt cho thể thao

Chia sẻ
 

Không quá nổi trội về tính năng nhưng Galaxy Fit e đem hỗ trợ tốt dành cho thể thao đi kèm nhiều màu sắc để phù hợp với mọi người

Galaxy Fit e ra mắt: nhỏ gọn, đơn giản, hỗ trợ tốt cho thể thao ảnh 1
Galaxy Fit e là một dòng sản phẩm vòng đeo tay giá rẻ vừa được Samsung ra mắt nhằm cạnh tranh với các sản phẩm đến từ các nhà sản xuất Trung Quốc. Thiết kế của Galaxy Fit e khá đơn giản, không nổi bật giống những người anh em đắt tiền của nó. Galaxy Fit e sở hữu màn hình OLED đơn sắc với kích thước 0.67 inch và được dùng để hiển thị các chức năng như đo bước chân, thông báo từ điện thoại và tất nhiên là xem giờ. Galaxy Fit e nhỏ hơn và chỉ nặng 15g so với 24g của Galaxy Fit. Màu sắc hiện tại thấy ở đây là có 3 màu gồm trắng, đen và vàng.
Galaxy Fit e ra mắt: nhỏ gọn, đơn giản, hỗ trợ tốt cho thể thao ảnh 2
 
Galaxy Fit e ra mắt: nhỏ gọn, đơn giản, hỗ trợ tốt cho thể thao ảnh 3
 
Galaxy Fit e ra mắt: nhỏ gọn, đơn giản, hỗ trợ tốt cho thể thao ảnh 4
Bạn sẽ không ngạc nhiên khi nghe Samsung Galaxy Fit e được một côn chip nhỏ nhắn (MCU Cortex M0 96 MHz) và chỉ có một phần tư RAM (124KB). Cảm biến nhịp tim vẫn còn nhưng mất đi con quay hồi chuyển. Viên pin 70mAh trên Galaxy Fit e sẽ có thời lượng pin từ 6-7 ngày liên tục (tối đa 13 ngày khi sử dụng với các tác vụ thông thường).
Galaxy Fit e ra mắt: nhỏ gọn, đơn giản, hỗ trợ tốt cho thể thao ảnh 5
Mặc dù có nhiều thứ thua thiệt hơn Galaxy Fit nhưng điều quan trọng nhất là hỗ trợ thể thao lại không bị cắt bỏ. Galaxy Fit e có khả năng chống nước 5ATM và sẽ tự động bắt đầu theo dõi các hoạt động của bạn khi bạn: Đi bộ, chạy, đạp xe hoặc bắt đầu tập một bài tập thể thao nào đó. Bạn cũng có thể tự chọn theo dõi môn thể thao mình yêu thích từ 90 bộ môn thể thao khác nhau được liệt kê trong ứng dụng Samsung Health. Ngoài ra, khả năng phân tích giấc ngủ và quản lý căng thẳng cũng rất thông minh. Chiếc smartband này dự kiến sẽ được bán ra với giá 45 USD (khoảng 1 triệu đồng).

Theo Wareable

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục