Galaxy BudsX sẽ hỗ trợ lưu trữ và phát nhạc như máy MP3

Chia sẻ
 
Có vẻ như mẫu tai nghe Galaxy BudsX sắp ra mắt của Samsung sẽ hướng tới khả năng đáp ứng nhu cầu thể thao của người dùng nhiều hơn là một mẫu tai nghe không dây thông thường.
Galaxy BudsX sẽ hỗ trợ lưu trữ và phát nhạc như máy MP3 ảnh 1
Theo tài liệu đăng ký nhãn hiệu Galaxy BudsX của Samsung tại Mỹ, mẫu tai nghe TWS này sẽ được tích hợp tính năng của lưu trữ và phát nhạc độc lập tương tự như một máy nghe nhạc MP3. Như vậy, có thể chắc chắn rằng Galaxy BudsX sẽ được trang bị bộ nhớ lớn để lưu trữ các bài hát, audiobook hoặc podcast.

Chức năng này sẽ rất hữu ích cho người chạy bộ hoặc đi xe đạp, những người không muốn luôn cầm điện thoại bên mình. Trên thực tế, chúng ta đã biết rằng tai nghe này có thể đi cùng một phần mềm tích hợp để theo dõi thống kê vị trí và chuyển động (như khoảng cách và lượng calo). Do đó, mẫu tai nghe này sẽ hướng tới người dùng là các vận động viên hoặc người thường xuyên tập thể dục. Tất nhiên, Galaxy BudsX vẫn cần kết nối với điện thoại để trả lời cuộc gọi, nhưng với khả năng phát nhạc độc lập, người dùng sẽ ít phải phụ thuộc kết nối dữ liệu dựa với điện thoại hơn.

Bên cạnh đó, Galaxy BudsX cũng sẽ đi kèm với tính năng khử tiếng ồn chủ động. Tính năng này đã được xác nhận bởi Văn phòng Bằng sáng chế Hoa Kỳ. Đây là một trong những tính năng quan trọng giúp nó có thể cạnh tranh tốt hơn với AirPods Pro của Apple. 

Với việc được đăng ký ở cả Anh Quốc, Châu Âu và Mỹ thì Galaxy BudsX sẽ sớm được tung ra thị trường. 

Thế Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục