Galaxy Buds+ lộ ảnh thực tế với ngoại hình không khác nhiều

Chia sẻ
Galaxy Buds+ kèm hộp đã có hình ảnh thực tế cho thấy thiết kế không khác nhiều, sự nâng cấp đến từ bên trong

Galaxy Buds+ lộ ảnh thực tế với ngoại hình không khác nhiều ảnh 1
Chỉ còn hơn 3 ngày nữa là sự kiện Galaxy Unpacked 2020 sẽ chính thức diễn ra và ngoài dòng Galaxy S20 series, Galaxy Z Flip và các sản phẩm khác, Samsung sẽ mang đến phiên bản nâng cấp của Galaxy Buds là Galaxy Buds+ nhưng tai nghe này đã lộ ảnh thực tế với hộp đầy đủ.
Galaxy Buds+ lộ ảnh thực tế với ngoại hình không khác nhiều ảnh 2
Galaxy Buds+ lộ ảnh thực tế với ngoại hình không khác nhiều ảnh 3
Hình ảnh thực tế mô tả chi tiết hộp bán lẻ Galaxy Buds+ mới đây đã được @rquandt chia sẻ trên Twitter cho thấy phiên bản này có màu Sky Blue, được cho là thay thế màu Canary Yellow của Galaxy Buds. Về tổng quan, Galaxy Buds+ trông không khác so với Galaxy Buds, điểm dễ nhận thấy là kí hiệu tai trái & phải được làm nổi lên với 2 cục L & R, không rõ đây là nút bấm hay là đơn giản là làm nổi lên, khác hoàn toàn so với Galaxy Buds là phẳng và chỉ in chữ lên.
Galaxy Buds+ lộ ảnh thực tế với ngoại hình không khác nhiều ảnh 4
Galaxy Buds+ lộ ảnh thực tế với ngoại hình không khác nhiều ảnh 5
Galaxy Buds+ cung cấp thời lượng nghe nhạc lên đến 11 giờ, tăng 5 giờ sử dụng so với thế hệ tiền nhiệm. Samsung đã trang bị cho mẫu tai nghe thế hệ mới pin 85 mAh, lớn hơn khá nhiều so với dung lượng 58 mAh của Galaxy Buds. Chưa hết, hãng cũng tăng số micro lên 4, gấp đôi so với người tiền nhiệm. Galaxy Buds+ sẽ có chức năng Gaming Mode, điều này sẽ giúp "Giảm thiểu độ trễ âm thanh để có âm thanh trò chơi trở nên đồng bộ, sống động". Và theo nội dung được in trên vỏ hộp, Galaxy Buds+ sẽ đi kèm các phụ kiện là 3 bộ tips, cáp USB-C,sách hướng dẫn sử dụng và hộp sạc.

Theo Sammobile

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục