Galaxy Book Pro ra mắt: laptop AMOLED siêu mỏng, nhẹ

Chia sẻ
 

Galaxy Book Pro có thân hình mỏng nhẹ nhưng cấu hình không thể xem thường.

Màn hình là điểm nhấn chính của dòng Galaxy Book Pro mới của Samsung gồm một cặp laptop kiểu thông thường và 2 chiếc laptop 360. Tuy nhiên cả 4 chiếc đều có tấm nền AMOLED, thậm chí Pro 360s còn có màn hình cảm ứng với độ phân giải Full HD. Mặc dù màn hình này rất rực rỡ, nịnh mắt, độ bão hòa cao nhưng sẽ có những người ưu tiên độ chính xác của màu sắc. Để đáp ứng nhu cầu đó, Samsung đã bổ sung các chế độ sẵn có như Sống động, Tự nhiên, Chỉnh sửa ảnh và Phim lần lượt tương ứng với dải màu AMOLED, sRGB, Adobe RGB và DCI-P3. So với tấm nền QLED của Book Flex, màn hình của Book Pro trông sống động hơn, sáng hơn, chính xác hơn.

Galaxy Book Pro

Galaxy Book Pro có hai kích thước màn hình: 13.3 inch và 15.6 inch và tổng cộng ba cấu hình CPU, bắt đầu từ vi xử lý Intel Core i3, i5 và i7 thế hệ thứ 11, đi kèm RAM từ 8 GB, 16 GB và tối đa lên đến 32 GB chuẩn LPDDR4x, SSD lên đến 1 TB chuẩn NVMe.

Galaxy Book Pro ra mắt: laptop AMOLED siêu mỏng, nhẹ ảnh 1

Galaxy Book Pro bản 13.3 inch sở hữu CPU Intel i3 đi kèm đồ họa tích hợp Intel UHD, trong khi các mẫu i5 và i7 có đồ họa Intel Iris Xe mạnh hơn còn bản 15.6 inch bổ sung thêm đồ họa NVIDIA GeForce MX450 chuyên dụng.

Ngoài ra, bản 13.3 inch có kết nối LTE nhưng lại không có cổng HDMI. Trong khi bản 15 inch ngược lại, có cổng HDMI nhưng lại thiếu kết nối LTE. Về dung lượng pin, bản nhỏ hơn tất nhiên sẽ có viên pin nhỏ hơn, 63 Wh so với 68 Wh. Các cổng kết nối gồm 1 cổng USB-C hỗ trợ Thunderbolt 4, một cộng USB 3.2, cổng tai nghe 3.5 mm và khe cắm thẻ microSD.

Galaxy Book Pro ra mắt: laptop AMOLED siêu mỏng, nhẹ ảnh 2

Galaxy Book Pro bản 13.3 inch chỉ có trọng lượng 0.88 kg, còn 15,6 inch tăng lên 1.15 kg tuy vậy vẫn là rất nhẹ trong thế giới laptop.

Galaxy Book Pro có ba màu: Mystic Silver, Mystic Blue, and Mystic Pink Gold. Thiết bị có giá khởi điểm từ 999 USD (23 triệu đồng).

Galaxy Book Pro 360

Galaxy Book Pro ra mắt: laptop AMOLED siêu mỏng, nhẹ ảnh 3
Galaxy Book Pro 360 cũng có hai phiên bản 13.3 inch và 15,6 inch. Cấu hình lựa chọn giữa các CPU Core i3, i5, i7 thế hệ thứ 11 của Intel. Phiên bản Core i3 được kết hợp với card đồ họa Intel UHD, trong khi các phiên bản Core i5 và i7 có Card đồ họa Intel Iris Xe. Đi kèm là RAM LPDDR4x 8 GB, 16 GB, 32 GB (dành cho phiên bản 15.6 inch), tích hợp SSD NVMe lên đến 1TB, cảm biến vân tay tại nút nguồn, cổng Thunderbolt 4, 2 cổng USB-C. Máy còn có cổng âm thanh 3.5mm và khe thẻ nhớ microSD. Âm thanh ược tinh chỉnh của AKG và Dolby Atmos.

Galaxy Book Pro 360 có 3 màu sắc gồm Mystic Navy, Mystic Silver và Mystic Bronze.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục