Galaxy A90 đạt chứng nhật của WiFi Alliance

Chia sẻ
Samsung sẽ sớm cho ra mắt chiếc điện thoại đứng đầu trong dòng Galaxy A của mình đó là chiếc smartphone cận cao cấp Galaxy A90 hỗ trợ 5G.
 

Điện thoại đã có mặt trên Geekbench hồi tháng trước. Thông tin cho biết smartphone này sẽ được trang bị chip Snapdragon 855, RAM 6GB và hỗ trợ kết nối 5G.

Mới đây, Galaxy A90 với số model SM-A908B đã được chứng nhận tại WiFi Alliance, điều này cho thấy smartphone này đã sắp sửa trình làng.

Galaxy A90 đạt chứng nhật của WiFi Alliance ảnh 1

Chứng nhận mới không tiết lộ nhiều thông tin chi tiết về sản phẩm này. Tuy nhiên, nó cũng cho biết chiếc điện thoại sẽ chạy Android 9 Pie, hỗ trợ Wi-Fi 802.11 ac băng tần kép.

Trước đó cũng có tin đồn cho rằng Galaxy A90 5G sẽ sở hữu cụm 3 camera sau gồm: 48MP + 12MP + 5MP cùng với tính năng “Tilt OIS”. Một số nguồn tin cho biết Galaxy A90 sẽ được thiết kế camera lật như Galaxy A80, nhưng báo cáo mới khẳng định, điều đó không chính xác.

Galaxy A90 đạt chứng nhật của WiFi Alliance ảnh 2

Ngoài ra, Samsung cũng sẽ tung ra phiên bản Galaxy A90 4G với số model là SM-A905, đi kèm với bộ 3 camera sau hơi khác 1 chút so với biến thể hỗ trợ 5G, gồm: 48MP + 8MP + 5MP. Ngoài ra, phiên bản này sẽ được trang bị màn hình Infinity-U Super AMOLED 6,7 inch với độ phân giải FHD +.

Minh Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục