Galaxy A8+ lộ ảnh thực tế mặt trước: màn hình 18:9, 2 camera selfie

Chia sẻ
Galaxy A8+ lộ ảnh thực tế mặt trước với màn hình 18:9 trên mạng xã hội Weibo (Trung Quốc), smảtphone tầm trung đầu tiên của Samsung trang bị tính năng này.

Samsung đang muốn tái cấu trúc các dòng sản phẩm tầm trung sau một thời gian dài bị đánh giá là khá rối ren và gây khó khăn cho người dùng khi lựa chọn sản phẩm. Để khởi động cho việc đó, trong năm 2018, họ sẽ không còn ra mắt Galaxy A5, A7 (2018) mà thay vào đó là A8 và A8+ để thống nhất cách đặt tên với dòng S và Note.

Galaxy A8+ lộ ảnh thực tế mặt trước: màn hình 18:9, 2 camera selfie ảnh 1
Ý đồ của hãng rất rõ ràng khi tái đặt tên các dòng sản phẩm, họ muốn người dùng khi cần mua 1 chiếc smartphone Samsung mới chỉ cần quan tâm tới các yếu tố chính: kích thước và giá cả mà không còn phải quan tâm đến nhiều dòng, nhiều tên mã nữa.

Quay lại với Galaxy A8+ trong hình ảnh rò rỉ, mặt trước của máy được trang bị màn hình vô cực khá lớn, kích thước từ 6 inch trở lên. Bên cạnh đó, ảnh chụp màn hình máy đang hoạt động cũng cho thấy Galaxy A8+ có tên mã SM-A730F. Tuy không thấy mặt sau của Galaxy A8+ nhưng khả năng cao sẽ giống với thiết kế của S8 và S8+ nhưng cảm biến vân tay và camera sẽ đặt theo chiều dọc thay vì ngang.

Galaxy A8+ lộ ảnh thực tế mặt trước: màn hình 18:9, 2 camera selfie ảnh 2
Galaxy A8+ có thể được giới thiệu vào cuối tháng 12/2017, Nghenhinvietnam.vn sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về dòng smartphone tầm trung đầu tiên của Samsung có màn hình vô cực tới độc giả.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục