Galaxy A8 (2018) sẽ có 3 màu: Đen - Vàng và Tím khói

Chia sẻ
Galaxy A8 (2018) sẽ có 3 màu: Đen - Vàng và Tím khói, thông tin trên được Roland Quandt chia sẻ trên mạng xã hội Twitter.

Galaxy A8 (2018) sẽ có 3 màu: Đen - Vàng và Tím khói ảnh 1
Roland Quandt - Một trong những chuyên gia thường đưa ra các dự đoán chính xác về sản phẩm trước khi chúng ra mắt vừa tuyên bố trên mạng xã hội Twitter rằng Galaxy A8 (2018) sẽ được phát hành với 3 phiên bản màu sắc bao gồm: Black (Đen), Gold (Vàng) và Orchid Gray (Tím khói).

Dự đoán này cũng trùng hợp với thông tin được đăng tải trên SamMobile tuần trước, cho biết Galaxy A Series (2018) sẽ có 3 phiên bản màu. Trong 3 màu sắc mới, Đen và Vàng là 2 màu đã xuất hiện từ lâu trên các sản phẩm dòng A Series của Samsung, nhưng Tím khói lại hoàn toàn mới. Tím khói hay Orchid Gray là màu mới xuất hiện trong năm qua và chỉ có trên các thiết bị cao cấp như Galaxy S8/S8+ và Galaxy Note 8.

Galaxy A8 (2018) sẽ có 3 màu: Đen - Vàng và Tím khói ảnh 2
Tím khói (Orchid Gray) là màu mới, chỉ có trên các smartphone cao cấp như Note 8, S8 hay S8+.
Việc đem đến màu sắc mới cũng như các tính năng vốn hiện diện trên dòng cao cấp như màn hình vô cực, camera kép cho thấy Samsung đang muốn đơn giản hoá các dòng sản phẩm của mình, giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn hơn.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục