Galaxy A6 chạy Android 8 vừa đạt chứng nhận Bluetooth và Wi-fi

Chia sẻ
Galaxy A6 và Galaxy A6+ vừa được phát hiện khi thông qua chứng nhận Bluetooth và Wi-fi, thiết bị được cài sẵn hệ điều hành Android 8.0 Oreo.

Galaxy A6 chạy Android 8 vừa đạt chứng nhận Bluetooth và Wi-fi ảnh 1
Với việc ra mắt Galaxy A8 (2018) và Galaxy A8+ (2018), Samsung muốn đưa dòng A Series lên tầm cao mới ở phân khúc cận cao cấp thay vì tầm trung như trước đây. Câu hỏi đặt ra là, liệu sản phẩm nào sẽ là chủ lực của hãng ở phân khúc thấp hơn, rất có thể chính là bộ đôi Galaxy A6 và Galaxy A6+ vừa được phát hiện.

Galaxy A6 chạy Android 8 vừa đạt chứng nhận Bluetooth và Wi-fi ảnh 2
Galaxy A6 chạy Android 8 vừa đạt chứng nhận Bluetooth và Wi-fi ảnh 3
Hai thiết bị vừa được phát hiện khi thông qua chứng nhận của 2 tổ chức Wi-fi Alliance và Bluetooth SIG với tên model SM-A600FN. Vì hướng đến phân khúc thấp hơn nên bộ đôi chỉ được trang bị các chip xử lý khá khiêm tốn như Exynos 7870 và Snapdragon 625. Ngoài ra, Galaxy A6 và Galaxy A6+ sẽ có chuẩn Bluetooth 4.2 thay vì 5.0 như trên A8, A8+. Điểm khác nhau giữa bộ đôi có thể sẽ là kích thước màn hình (A6+ to hơn) và bộ nhớ RAM - Galaxy A6 có 3GB RAM trong khi Galaxy A6+ được trang bị 4GB RAM. Cả 2 thiết bị sẽ được cài hệ điều hành Android 8.0 Oreo khi ra mắt.

Mặc dù đã đạt được 2 chứng nhận nói trên, hiện vẫn chưa rõ thời gian cụ thể mà Samsung sẽ giới thiệu Galaxy A6 và Galaxy A6+.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục