Galaxy A50 đạt chứng nhận Wi-Fi certified, sẽ ra mắt ngay sau Galaxy S10

Chia sẻ
Galaxy A50 tiếp tục là chiếc smartphone được Samsung hướng đến phân khúc tầm trung với cấu hình mạnh, pin lớn và áp dụng các công nghệ mới của Samsung.

Galaxy A50 đạt chứng nhận Wi-Fi certified, sẽ ra mắt ngay sau Galaxy S10 ảnh 1
Galaxy A50 là tên gọi mới cho chiếc smartphone dòng A đầu tiên của Samsung trong năm nay, sau một số tin đồn thì ngày ra mắt của sản phẩm đã rất gần bởi nó đã được chứng nhận trên Wi-Fi Alliance (tổ chức phi lợi nhuận được ủy quyền thực hiện việc kiểm chứng thiết bị trước khi nó được giới thiệu).

Với số kiểu SM-A505FN/DS, đây chính là phiên bản hai SIM của chiếc điện thoại đã xuất hiện trên Geekbench vào tháng trước với chipset Exynos 9610, kết hợp với 4GB RAM. Như vậy cấu hình Galaxy A50 sẽ thuộc phân khúc tầm trung của Samsung, ngoài ra mày còn có dung lượng lưu trữ 64 hoặc 128GB, pin 4.000mAh và có 5 màu: xanh, hồng, đen, bạc và trắng. Chứng nhận Wi-Fi cũng xác nhận rằng Galaxy A50 đang chạy Android 9 Pie, điều này có nghĩa là nó có thể được phát hành sau series Galaxy S10, vì Samsung thường giới thiệu các phiên bản Android mới lên các flagship đầu tiên. Galaxy A50 được đồn đại là sẽ có camera chính 24 MP và nó cũng có thể được trang bị sạc không dây và cảm biến vân tay dưới màn hình, mặc dù tấm nền màn hình chỉ là LCD chứ không phải AMOLED.

Đạo Phạm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục