Galaxy A series 2018 sẽ được trang bị màn hình vô cực?

Chia sẻ
Theo Twitter @mmddj_china, màn hình vô cực Infinity Display có thể sẽ được trang bị trên các smartphone Galaxy A 2018 sắp tới của Samsung.

Galaxy A series 2018 sẽ được trang bị màn hình vô cực? ảnh 1

Màn hình vô cực Infinity Display được giới thiệu lần đầu tiên trên 2 chiếc flagship Galaxy S8 và S8+ của Samsung hồi đầu năm. Gần đây nhất, Samsung tiếp tục trang bị nó cho Galaxy Note 8 vừa ra mắt, và có vẻ họ còn đang cố gắng đưa màn hình độc đáo này lên các thiết bị tầm trung trong tương lai.

Loạt smartphone Galaxy A 2018 được cho sẽ ra mắt vào đầu năm 2018. Hầu hết người dùng đều mong đợi các thiết bị A Series thế hệ mới sẽ được trang bị màn hình có độ phân giải cao (2K) thay vì mức Full-HD như hiện nay, đồng thời tỉ lệ diện tích màn hình sẽ tăng lên nhờ được trang bị màn hình Infinity Display. Bên cạnh đó, có thể Samsung cũng sẽ đưa camera kép lên dòng Galaxy A nhằm tăng tính cạnh tranh so với các thiết bị trong cùng phân khúc. Hiện tại, Samsung vẫn chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào về Galaxy A 2018, vì vậy người dùng vẫn sẽ phải chờ một thời gian khá dài để xác minh các thông tin hiện nay.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục