Galaxy A 2018 lộ ảnh chính thức với màn hình vô cực và nút Bixby

Chia sẻ
Galaxy A 2018 vừa bị rò rỉ hình ảnh chính thức, xác nhận các đặc tính được đồn đoán gần đây bao gồm màn hình vô cực và nút Bixby.

Nhiều thông tin rò rỉ gần đây cho rằng dòng Galaxy A năm nay của Samsung sẽ được thừa hưởng các tính năng cao cấp của dòng S cao cấp bao gồm màn hình vô cực - Infinity Display và nút trợ lý ảo Bixby. Hôm nay, những hình ảnh chính thức về Galaxy A (2018) cho thấy các tin đồn trước đây đều chính xác.

Galaxy A 2018 lộ ảnh chính thức với màn hình vô cực và nút Bixby ảnh 1
Galaxy A 2018 lộ ảnh chính thức với màn hình vô cực và nút Bixby ảnh 2
Như thông lệ của Samsung, các tính năng cao cấp của dòng S và Note sẽ dần được chuyển xuống các dòng có phân khúc thấp hơn, gần nhất là dòng Galaxy A và thời gian chuyển giao này thường là 1 năm. Tuy nhiên, không phải mẫu Galaxy A nào được phát hành trong thời gian tới cũng sẽ được trang bị những tính năng này.

Galaxy A 2018 lộ ảnh chính thức với màn hình vô cực và nút Bixby ảnh 3
Theo nhiều nguồn tin, chỉ có các dòng từ Galaxy A5 trở lên (A7, A9) được trang bị màn hình vô cực tỉ lệ 18,5:9 có độ phân giải 2.220 x 1.080 pixel, thêm nút trợ lý ảo Bixby. Dòng Galaxy A3 (2018) sẽ chỉ có màn hình thường hoặc có thể Samsung sẽ không ra mắt dòng sản phẩm này từ năm nay. Bên cạnh đó, cũng có tin đồn Galaxy A9 (2018) cao cấp nhất của A Series cũng sẽ được trang bị camera kép tương tự như trên Galaxy Note 8. Với việc chiếc J7+ vừa ra mắt cũng được trang bị camera kép, chúng ta hoàn toàn có thể trông đợi chiếc Galaxy A9 (2018) sẽ được cập nhật tính năng thú vị này.

Bên cạnh các điểm mới, Galaxy A (2018) vẫn có thiết kế khá quen thuộc như phiên bản hiện tại, phía sau gồm một camera và cảm biến vân tay bên dưới. Nút Bixby được thêm vào ở cạnh trái, ngay dưới 2 phím âm lượng và phím nguồn ở cạnh phải.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục