Galaxy 10/S10+ bán ra đã có sẵn miếng dán màn hình

Chia sẻ
Miếng dán màn hình được Samsung tặng sẵn theo Galaxy S10/S10+ hỗ trợ nhận vân tay trong màn hình hoàn toàn bình thường

Galaxy 10/S10+ bán ra đã có sẵn miếng dán màn hình  ảnh 1
Nếu như miếng dán màn hình làm cho camera đục lỗ trên Galaxy S10/S10+ là một việc đơn giản vì chỉ cần khoét đúng một lỗ như thế là xong. Nhưng vân tay trong màn hình lại không hề dễ dàng vì không thể để miếng dán có nguyên một lỗ ‘khổng lồ’ như vậy. Việc sử dụng chất liệu gì, tính toán làm sao để không làm giảm độ chính xác khi nhận diện là thứ các nhà sản xuất phụ kiện đang loay hoay. Vì vậy, Samsung (bao gồm thị trường Việt Nam) đã quyết định dán sẵn miếng dán màn hình cho sản phẩm của họ không chỉ để tiết kiệm chi phí cho khách hàng mà còn đảm bảo đem lại trải nghiệm tốt.
Galaxy 10/S10+ bán ra đã có sẵn miếng dán màn hình  ảnh 2
Thậm chí, Samsung còn thông báo chính thức đến người dùng của họ về việc sử dụng các miếng dán màn hình thông thường hoặc đến từ một hãng thứ ba có thế sẽ gây ra lỗi nhận diện vân tay. Samsung khuyên khách hàng sở hữu Galaxy S10/S10+ nên sử dụng các miếng dán chính hãng để đảm bảo hiệu quả sử dụng.

Miếng bảo vệ mà Samsung dán cho bạn được làm bằng nhựa, nó khá là cơ bản thôi nên có thể trầy sau một thời gian sử dụng, nhưng vẫn đủ thời gian để các hãng phụ kiện chế ra miếng dán tốt hơn (có thể dán cường lực chăng?) dành cho bộ đôi Galaxy S10. Tất nhiên, vì là hàng tặng nên miếng dán sẽ không được bảo hành. Với Samsung Galaxy S10e, bạn hoàn toàn thoải mái dán màn hình hoặc dán cường lực, bởi cảm biến vân tay của máy được đặt trên phím home phía cạnh phải.

Theo Theverge

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục