Gal Gadot xác nhận đã bị Joss Whedon đe dọa hủy hoại sự nghiệp

Chia sẻ
"Bom xịt" Justice League có lẽ là dự án bước ngoặt cho sự nghiệp đạo diễn của Joss Whedon
 
Joss Whedon đảm nhận nhiệm vụ đạo diễn cho sử thi siêu anh hùng DC Comics sau khi Zack Snyder rời dự án và như chúng ta đã được chứng kiến, những thay đổi đáng kể của ông đã cho ra một Justice League thảm họa. Các nhà phê bình đánh tiếng chê bai còn người hâm mộ thì đơn giản là phẫn nộ, tuy nhiên, họ không phải là những người duy nhất xích mích với hướng đi của bộ phim.
Gal Gadot xác nhận đã bị Joss Whedon đe dọa hủy hoại sự nghiệp ảnh 1
Đầu năm nay, có nhiều báo cáo cho rằng Whedon đã đe dọa sự nghiệp của Gal Gadot vì nữ diễn viên công khai thể hiện quan điểm không hài lòng khi đạo diễn thay đổi hình tượng Wonder Woman. Muốn đảm bảo rằng nhân vật của mình đại diện cho những ý nghĩa tốt đẹp trong nhiều bộ phim DCEU, việc Whedon làm cho Diana Prince trở nên hung dữ hơn không được người đẹp đồng thuận. Joss Whedon cũng được cho là đã đẩy ngôi sao Fast and Furious vào những đoạn thu âm mà bản thân không thích, cũng như nói xấu đạo diễn Patty Jenkins (Wonder Woman).
Gal Gadot xác nhận đã bị Joss Whedon đe dọa hủy hoại sự nghiệp ảnh 2
Chia sẻ với tạp chí N12 (thông qua ComicBook), Gadot xác nhận những tin đồn về việc Whedon đã đe dọa làm tổn hại đến sự nghiệp của mình là sự thật. Nữ diễn viên không tiết lộ nhiều về những gì xảy ra trên phim trường mà chỉ tóm gọn bằng lời dọa nạt về sự nghiệp "khốn khổ".
/He kind of threatened my career and said if I did something, he would make my career miserable and I just took care of it instead./
Phốt mới của Gal Gadot chỉ nối dài thêm những bê bối ngoài chuyên môn của Whedon. Nam diễn viên thủ vai Cyborg, Ray Fisher đã lên án về thói phân biệt đối xử mà mình nhận được từ vị đạo diễn. Fisher cũng là động lực cho nữ diễn viên, Charisma Carpenter của Buffy the Vampire Slayer đứng lên nói về những ý kiến với Whedon trên trường quay của chương trình.
Gal Gadot xác nhận đã bị Joss Whedon đe dọa hủy hoại sự nghiệp ảnh 3
Whedon đã phản hồi mạnh mẽ những cáo buộc ban đầu của Fisher, nhưng vẫn giữ im lặng với loạt báo cáo gần đây. Động thái thận trọng này sẽ chẳng quá khôn ngoan, khi mà vòng xoay điện ảnh đang trở lại nhanh chóng, và các hãng phim cũng sẽ chẳng ngần ngại trảm tướng nếu ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh truyền thông.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục