Gal Gadot suýt nữa bỏ vai Wonder Woman vì mức lương không tương xứng

Chia sẻ
 
Câu chuyện lương bổng của người đẹp Israel so với những đồng nghiệp nam tại DCEU luôn là đề tài nhức nhối.
Wonder Woman của Patty Jenkins đã bùng nổ vào mùa hè năm 2017 khi kiếm về 822 triệu USD tại phòng vé, nhưng trên thực tế, giá trị mà dự án đem đến DCEU không chỉ dừng ở những con số thống kê. Phần phim solo của Diana là lần hiếm hoi, hay có thể nói gần như là đầu tiên, một tác phẩm từ vũ trụ điện ảnh DC mở rộng nhận được lời khen ngợi từ giới phê bình.
Gal Gadot suýt nữa bỏ vai Wonder Woman vì mức lương không tương xứng ảnh 1
Và tất nhiên, Wonder Woman mở đầu cho một chuỗi domino thành công, kéo theo Aquaman hay đỉnh cao Joker sau đó.
Gal Gadot cùng hóa thân đẳng cấp đóng góp không nhỏ khi vực dậy DCEU, nên dễ hiểu khi một cơ số người hâm mộ đã rất phẫn nộ khi các thông tin nữ diễn viên chỉ được trả 300.000 USD lan truyền. Mức đãi ngộ này là lép vế hoàn toàn so với 14 triệu USD mà Henry Cavill thu được cho màn ra mắt trong Man of Steel. Mọi chuyện nhanh chóng lắng xuống khi Gadot thực tế bỏ túi 300.000 USD trả trước, và nhận thêm hoa hồng cùng các điều khoản phụ trợ.
Gal Gadot suýt nữa bỏ vai Wonder Woman vì mức lương không tương xứng ảnh 2
Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn mới với Elle, Gadot đã đề cập lại câu chuyện thù lao của mình và thậm chí thêm phần kịch tính bằng tuyên bố rằng bản thân sẽ không trở lại với Wonder Woman 1984 nếu cô không được đền bù xứng đáng cho những nỗ lực, tài năng của mình.
/“If you look at it like a card game, my hand got better. I was willing to drop the ball and not do it if I wasn’t paid fairly… because when I’m righteous, I’m also right.”/
/“Nếu bạn nhìn nó giống như việc chơi bài, đôi tay của tôi đã tốt hơn (ám chỉ kỹ năng và vận may). Tôi sẵn sàng từ bỏ và không làm điều đó nếu không được trả công một cách công bằng… bởi tôi xứng đáng cũng như hoàn toàn đúng đắn để làm điều đó.”/
Gal Gadot suýt nữa bỏ vai Wonder Woman vì mức lương không tương xứng ảnh 3
Gadot ước tính đã nhận được khoảng 20 triệu USD từ hậu truyện, và đó là chưa kể khoản tiền thưởng kếch xù mà nữ diễn viên và Jenkins được đền bù khi Wonder Woman 1984 phát hành song song trên HBO Max.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục