Gal Gadot khiến fan của Fast and Furios khóc ròng

Chia sẻ
Ngôi sao Wonder Woman 1984 đang cực hấp dẫn ngoài rạp rất được mong chờ để hồi sinh trong Fast and Furious.
Gal Gadot đã xuất hiện trong loạt phim Fast and Furious từ lâu, và xuyên suốt một thập kỷ qua, ngôi sao Wonder Woman đã vươn mình trở thành một trong những nữ diễn biểu tượng nhất ở Hollywood.
Gal Gadot khiến fan của Fast and Furios khóc ròng ảnh 1
Người đẹp 35 tuổi gần đây cũng đã ký một hợp đồng trị giá tám con số khác cho bom tấn gián điệp nổi tiếng Heart of Stone, đang được thiết kế để khởi động một thương hiệu điệp viên hoàn toàn mới dọc theo các khuôn mẫu từ James Bond hay Mission: Impossible. Với phần tiếp theo của Death on the Nile, sử thi hành động Netflix Red Notice và Justice League Snyder Cut đều chuẩn bị phát hành vào năm sau, độ phủ sóng của Gadot hứa hẹn sẽ tiếp tục bành trướng.
Gal Gadot khiến fan của Fast and Furios khóc ròng ảnh 2
Khi mà Fast 9 công bố màn hồi sinh gây chấn động của Han, nhiều bình luận đã mong chờ sự trở lại của Gisele do Gal Gadot thủ vai. Tuy người tình của Han có thể đã hy sinh trong Fast and Furious 6, nhưng loạt phim từ lâu nổi tiếng với việc chưa bao giờ đặc biệt chú ý đến những thứ như logic và quy luật tự nhiên.
Gal Gadot khiến fan của Fast and Furios khóc ròng ảnh 3
Justin Lin sẽ đưa The Fast Saga kết thúc với hai phần như Avengers: Endgame và hầu như tất cả những cá nhân đã xuất hiện trong nhượng quyền trước đó đều được đồn đoán cho một màn comeback. Gal Gadot dĩ nhiên là người đang được đổ dồn sự chú ý, tuy nhiên trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Gadot thừa nhận rằng đó là tin tức đối với mình.
/“Oh wow, I don’t know. I have no idea. Right now it’s not on my to-do list.”/
/“Ồ, tôi không biết. Tôi không có ý kiến gì. Hiện tại, nó không có trong danh sách việc cần làm của tôi."/
Lịch trình đã đủ bận rộn trong vài năm tới, nhưng người hâm mộ không bao giờ có thể đoán trước bất cứ điều gì xảy ra ở ngành công nghiệp này, đặc biệt ở Fast and Furious, thương hiệu tỷ đô của twist.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục