“Gái già” Ninh Dương Lan Ngọc phá kỷ lục phòng vé: Hội Cám con hân hoan

Chia sẻ
Dù không tổ chức những chiến dịch quảng bá rầm rộ như các phim Việt khác nhưng Gái già lắm chiêu 3 của "Cám Con Nọc Nọc" đã xô đổ kỉ lục phòng vé để trở thành phim cán mốc 100 tỉ VND nhanh nhất lịch sử.

Được công chiếu vào đúng mùng 1 Tết Nguyên Đán, khởi đầu của Ninh Dương Lan Ngọc và Gái già lắm chiêu 3 không được bằng phẳng như dự tính. Không kể đến hơi nóng mà những “ Đôi Mắt Âm Dương” và “30 chưa phải Tết” phả vào, những lùm xùm về vấn đề đạo nhái “ Crazy Rich Asians” hay sự cố phim bị livestream lén ngay trong rạp chỉ sau một ngày công chiếu đã khiến ekip của phim có phần điêu đứng.

 

“Gái già” Ninh Dương Lan Ngọc phá kỷ lục phòng vé: Hội Cám con hân hoan ảnh 1
Thị trường phim tết Việt 2020 khá chật chội

Chịu thất thế so với Trường Giang ở những ngày đầu tiên, tuy nhiên dần dần sự hụt hơi của “30 chưa phải Tết” đã tạo điều kiện cho “Gái già lắm chiêu 3” vươn lên. Kịch bản ấn tượng nhất dịp Tết cùng với những góc hình Huế mộng mơ đã giúp phim chỉ mất vỏn vẹn 6 ngày để cán mốc 100 tỷ doanh thu. Năm ngoái, “Cua lại vợ bầu” của Ninh Dương Lan Ngọc cùng những hot name Trấn Thành, Mạc Văn Khoa cũng chỉ mất gần một tuần để tạo kỉ lục 100 tỉ đồng doanh thu, nhưng năm nay chỉ có mình Nọc Nọc cũng đủ để có thể tự phá kỉ lục của chính mình dịp Tết năm 2019 với một thương hiệu "gái già".

 

“Gái già” Ninh Dương Lan Ngọc phá kỷ lục phòng vé: Hội Cám con hân hoan ảnh 2
Ninh Dương Lan Ngọc có cú bứt phá ngoạn mục

Tỷ lệ nội địa hóa trong năm 2019 của thị trường phim Việt Nam đã vươn lên mức 29% (1150 tỷ đồng trên tổng doanh thu 4000 tỷ đồng của toàn thị trường) và với những gì “Gái già lắm chiêu 3” đã thể hiện, tiền đề cho sự phát triển vượt bậc trong năm 2020 đã xuất hiện.


Không màu mè, hay cần những buổi họp báo rầm rộ, “Gái già lắm chiêu 3” đã cho thấy những tỉ mỉ chau chuốt trong kịch bản và nội dung xây dựng nhân vật có thể đem lại thành công đến như thế nào. Với đà phát triển này, ngày mà ekip làm phim ăn mừng doanh thu 200 tỉ đồng chỉ còn là vấn đề thời gian.
TOM

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục