G7 ThinQ là 'nạn nhân' tiếp theo của lỗi Bootloop truyền đời từ LG

Chia sẻ
Tưởng như vấn nạn Bootloop đã được giải quyết triệt để từ G6, nhưng tới sản phẩm mới nhất là G7 ThinQ cũng vẫn bị, thật đáng buồn.
G7 ThinQ là 'nạn nhân' tiếp theo của lỗi Bootloop truyền đời từ LG ảnh 1
Bootloop (máy bị ngừng ở màn hình khởi động) là một hiện tượng đã đeo bám các sản phẩm của LG trong nhiều năm qua, và cũng làm người dùng thấp thỏm khi mua chúng. Và đáng buồn hơn là tới sản phẩm mới nhất là chiếc G7 ThinQ cũng gặp hiện tượng này.

Theo những thông báo mới nhất của người dùng trên diễn đàn Reddit và XDA, một vài chiếc LG G7 ThinQ đã dính bootloop, liên tục bật đi và tắt lại nhưng không thể vào được màn hình chính để sử dụng. Một điều lạ là những máy gặp vấn đề này đều là của nhà mạng T-Mobile của châu Âu bán ra.

LG cũng đã xác nhận lỗi này với trang Phonearena, và hứa rằng sẽ tung một bản cập nhật phần mềm trong thời gian sớm nhất để giải quyết vấn đề này. Những khách hàng sau khi cập nhật phần mềm vẫn bị bootloop sẽ phải liên hệ trực tiếp LG để tìm ra phương pháp giải quyết hiệu quả hơn. Liệu vẫn chưa rõ tại sao máy của chỉ nhà mạng T-Mobile gặp hiện tượng này, còn các máy từ các nhà mạng khác lại không gặp vấn đề gì.

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục