Fyne Vintage - Dòng loa cổ điển từ Fyne Audio chính thức trình làng tại Munich High End 2022

Chia sẻ
Những mẫu loa thuộc dòng Vintage của Fyne Audio đều sở hữu phong cách loa đồng trục truyền thống, đậm chất retro, kết hợp nhiều công nghệ độc quyền nổi tiếng…, ngay lập tức tạo được sự thu hút của audiophiles trên khắp thế giới.

Fyne Vintage - Dòng loa cổ điển từ Fyne Audio chính thức trình làng tại Munich High End 2022 ảnh 1

Như những tin tức hé lộ từ trước, Fyne Audio tham dự sự kiện High End Munich 2022 cùng Fyne Vinage – dòng loa hoàn toàn mới mang thiết kế hoài cổ kết hợp cùng những công nghệ âm thanh độc quyền nổi tiếng của hãng. Điều này thể hiện rõ quan điểm rằng phong cách cổ điển không bao giờ lỗi thời trong thế giới audio.

Fyne Vintage - Dòng loa cổ điển từ Fyne Audio chính thức trình làng tại Munich High End 2022 ảnh 2

Theo Fyne Audio, Vintage được chia thành 2 dòng nhỏ là Vintage dành cho phân khúc cao cấp với thùng loa được làm hoàn toàn bằng gỗ thật, dòng thứ 2 là Vintage Classic với thùng loa sử dụng gỗ MDF và phủ veneer gỗ thật.

Fyne Vintage - Dòng loa cổ điển từ Fyne Audio chính thức trình làng tại Munich High End 2022 ảnh 3

Điểm kỹ thuật quan trọng của cả 2 dòng trên đó là đều sử dụng công nghệ driver IsoFlare, thiết kế vòm FyneFlute và cổng BassTrax độc quyền từ hãng. Hơn nữa, mạch phân tần của dòng Vintage được xử lý nhiệt lạnh trước khi lắp đặt, đồng thời người dùng có thể tùy chỉnh âm thanh bằng các nút Presence hoặc Energy Control để đạt được âm thanh tối ưu nhất ở từng không gian nghe khác nhau.

Vintage và Vintage Classic đều là những mẫu loa 2 đường tiếng, hệ thống driver có một chút khác biệt nhỏ ứng với kích thước của từng dòng.

Fyne Vintage - Dòng loa cổ điển từ Fyne Audio chính thức trình làng tại Munich High End 2022 ảnh 4

Fyne Vintage - Dòng loa cổ điển từ Fyne Audio chính thức trình làng tại Munich High End 2022 ảnh 5
Fyne Vintage - Dòng loa cổ điển từ Fyne Audio chính thức trình làng tại Munich High End 2022 ảnh 6

Fyne Vintage - Dòng loa cổ điển từ Fyne Audio chính thức trình làng tại Munich High End 2022 ảnh 7

Hiện tại Classic X và Classic XII là 2 mẫu loa có mức giá thấp nhất trong dòng Vintage, sở hữu cấu trúc driver 2 đường tiếng bao gồm 01 driver tweeter dome titan 75mm và 02 driver mid/woofer đường kính lần lượt 25cm / 30cm. Đối với mức giá cao hơn, Vintage Ten / Twelve / Fifteen sở hữu tổng cộng 03 driver mid/woofer với đường kính 25 / 30 / 38cm cùng 01 tweeter dome titan 75mm.

Fyne Audio chưa công bố giá bán và thời điểm ra mắt của sản phẩm nhưng theo những thông tin trước đó thì mức giá sẽ rơi vào khoảng từ 4000 đến 30.000 bảng Anh. Việc trình làng dòng loa mang phong cách cổ điển nhưng tích hợp những công nghệ hiện đại bên trong cho thấy xu hướng kết hợp giữa 2 yếu tố đang được ưa chuộng rất cao trong những năm gần đây, giúp tạo nên những sản phẩm không chỉ đẹp về mặt hình ảnh mà còn có khả năng tái tạo được âm thanh đáng ngạc nhiên.

Thương hiệu Fyne Audio được phân phối chính thức bởi Anh Duy Audio - https://anhduy.vn/

Đinh Phúc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục