FWD Music Fest - Lễ hội âm nhạc quy tụ dàn sao khủng

Chia sẻ
Ngày 13/09/2018, công ty bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam chính thức giới thiệu Lễ hội âm nhạc FWD Music Fest.

FWD Music Fest - Lễ hội âm nhạc quy tụ dàn sao khủng ảnh 1
FWD Music Fest sẽ được tổ chức tại sân vận động Quân khu 7 vào tối ngày 27/10/2018 nhằm tri ân khách hàng, những người đã tiên phong trong việc sớm bảo vệ bản thân và gia đình thông qua hợp đồng bảo hiểm nhân thọ với FWD.

Chị Vương Mỹ Phụng - Phó Tổng giám độc bộ phận Chiến lược Tiếp thị và Thương hiệu của FWD Việt Nam cho biết công ty luôn tin vào phương châm "Hân hoan vui sống là hành trình mà mọi người vẫn luôn hướng đến và hành trình ấy đã thật sự rộng mở cho những ai tiên phong sớm bảo vệ mình với FWD".

Vì lẽ đó, bên cạnh việc gửi lời tri ân đến những khách hàng đã được FWD bảo vệ, FWD đặc biệt mong muốn thông điệp #sớmbảovệ sẽ được lan toả mạnh mẽ đến nhiều người thông qua các phần trình diễn và chia sẻ của những nghệ sĩ nổi tiếng tham gia trong FWD Music Fest.

Với thông điệp ý nghĩa, FWD Music Fest đã nhận được sự hưởng ứng và ủng hộ của dàn nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu Việt Nam như Đàm Vĩnh Hưng, Đông Nhi, Hồ Ngọc Hà, Issac, Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên... sẽ góp mặt cùng hơn 20.000 khán giả có mặt tại chương trình để tiếp tục lan toả thông điệp #sớmbảovệ đến với cộng đồng.

FWD là tập đoàn bảo hiểm có hoạt động kinh doanh tại Hồng Kông, Ma Cao, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore, Nhật Bản và Việt Nam. FWD cung cấp sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khoẻ, bảo hiểm phi nhân thọ và bảo hiểm trợ cấp người lao động.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục