[Funny] Tổng thống Donald Trump cũng 'sợ' siêu anh hùng

Chia sẻ
Ngài Donald Trump rất có duyên với các mảng miếng nghệ thuật bên cạnh công việc của một nhà lãnh đạo, kể cả điện ảnh hay truyện tranh, vị tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ đã có một lịch sử hoạt động khá dài. 
Ngài Donald Trump, đã là một chủ đề nóng cho các nhà văn và họa sĩ truyện tranh trong nhiều năm. Bản thân người đàn ông quyền lực này ngoài đời cũng đã có rất nhiều điểm thú vị cần thiết cho những nét vẽ và trang truyện thiếu sức sống. Nhưng đa phần những quan điểm hướng về ông thường không được tích cực cho lắm, và điều này diễn ra không chỉ ở các hãng nổi tiếng như Marvel hay DC Comics. Đơn cử như một phiên bản MODOK kỳ quặc lấy tạo hình của Trump đã xuất hiện trong Spider-Gwen Annual #1 hay Catwoman: Election Night # 1, khi Penguin chạy đua cho ghế thị trưởng đã treo khẩu hiệu "Make Gotham Great Again", hứa hẹn sẽ xây dựng một "bức tường lớn, đẹp" xung quanh thành phố.
[Funny] Tổng thống Donald Trump cũng 'sợ' siêu anh hùng  ảnh 1
Và trong một trang truyện, khi xe cứu thương đang cố gắng di chuyển nhưng lại bị chặn lại bởi một chiếc limousine. Luke Cage may mắn thay đã có mặt ở đó và nhấc nó lên để xe cứu thương đi qua, hành động nghĩa hiệp nhằm cứu giúp tính mạng con người, anh còn nói thêm: "Where you are going is not more important than where they were going!"/ Có thể hiểu là "Nơi bạn đang đến không quan trọng hơn nơi họ sẽ đến". Và đoán xem ai là người bước ra từ chiếc limousine của chúng ta, là một người với tạo hình y hệt vị tổng thống tương lai của Hoa Kỳ. Trump lẩm bẩm, "Tôi sẽ kiện--" trước khi bị Cage can thiệp với một tiếng hét lớn "Trở lại vào trong xe!" khiến người đối diện khiếp đảm và trở lại trong xe với thái độ ngoan ngoãn và ánh mắt đầy sợ hãi.
[Funny] Tổng thống Donald Trump cũng 'sợ' siêu anh hùng  ảnh 2
Không có gì ngạc nhiên khi một người sôi nổi cùng những phát ngôn gây chia rẽ như Trump sẽ là nguồn cảm hứng thường xuyên cho logic sáng tạo. Câu chuyện với Luke Cage diễn ra trong vòng cung Secret Invasion, đây là lần đầu tiên và chắc chắn không phải là lần cuối cùng chúng ta đã thấy Tổng thống xuất hiện trong những trang truyện với tính hài hước và châm biếm.

TOM

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục