Fujifilm Studio khai trương giảm giá 50% cho người mua X-A2

Chia sẻ
Ngày 17/9, Fujifilm đã khai trương cửa hàng Brand Shop Fujifilm Studio. Trong ngày ra mắt, 100 khách hàng đầu tiên đến mua sản phẩm Fujifilm X-A2 hồng kit 16-50mm sẽ được giảm ngay 50%.
Fujifilm Studio khai trương giảm giá 50% cho người mua X-A2 ảnh 1
Toạ lạc tại tầng G TTTM Icon 68, Tòa tháp tài chính Bitexco số 2 Hải Triều, quận 1, Tp. HC, được thiết kế với các góc chụp độc đáo theo gam màu chủ đạo đen trắng, Fujifilm Studio hi vọng là nơi để các bạn trẻ có thể sáng tác ảnh và chia sẻ trực tuyến dễ dàng cùng bạn bè và người thân.

Fujifilm Studio khai trương giảm giá 50% cho người mua X-A2 ảnh 2

Brand Shop - Fujifilm Studio sẽ phân phối đầy đủ các sản phẩm chính hãng từ chuyên nghiệp cho đến phổ thông. Đơn cử như Fujifilm X-A2, model hướng tới giới trẻ với những tính năng tiện dụng màn hình lật 175 độ để chụp selfie, thiết kế gọn chắc chắn, màu sắc thời trang. Ngoài ra, Brand Shop còn cung cấp các dòng sản phẩm, thiết bị đi kèm bao gồm ống kính, pin, bao da ... và là nơi nhận tư vấn, bảo hành.

Fujifilm Studio khai trương giảm giá 50% cho người mua X-A2 ảnh 3

Ông Tsutomu Watanabe - Tổng giám đốc Fujifilm Việt Nam phát biểu tại buổi khai trương: "Chúng tôi rất tự hào được khai trương Brand Shop mang tên Fujifilm Studio tại Việt Nam dành cho các khách hàng luôn mong muốn tìm kiếm những sản phẩm hình ảnh chính hãng. Ngôn ngữ thiết kế chủ đạo của Fujifilm Studio nằm ở khu vực trải nghiệm "Touch & Try nơi mà tất cả khách hàng khi đến sẽ tận hưởng được sự độc đáo và chất lượng hình ảnh đầy cảm xúc cùng với thiết kế thời trang mà dòng máy X-seris mang lại"

Fujifilm Studio khai trương giảm giá 50% cho người mua X-A2 ảnh 4

Nhân dịp khai trương Brand Shop, Fujifilm Việt Nam sẽ ưu đãi giảm giá 50% mua máy ảnh Fujifilm X-A2 hồng kit 16-50mm xinh xắn (giá bán lẻ chính thức: 11,500,000 VND) cho 100 khách hàng đầu tiên trong ngày 17/9.

Fujifilm Studio khai trương giảm giá 50% cho người mua X-A2 ảnh 5

Fujifilm Studio khai trương giảm giá 50% cho người mua X-A2 ảnh 6
Fujifilm Studio khai trương giảm giá 50% cho người mua X-A2 ảnh 7
Fujifilm Studio khai trương giảm giá 50% cho người mua X-A2 ảnh 8
Fujifilm Studio khai trương giảm giá 50% cho người mua X-A2 ảnh 9
Fujifilm Studio khai trương giảm giá 50% cho người mua X-A2 ảnh 10
 

Bảo Ngọc - Ảnh Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục