Fujifilm công bố máy ảnh chụp lấy ngay lai kỹ thuật số Instax Square SQ10

Chia sẻ
Instax Square SQ10 là một mẫu máy ảnh chụp lấy ngay nhưng lại sử dụng cơ cấu ghi hình kỹ thuật số.

Fujifilm công bố máy ảnh chụp lấy ngay lai kỹ thuật số Instax Square SQ10 ảnh 1

Ở khía cạnh chụp lấy ngay, Instax Square SQ10 là máy ảnh Fujifilm đầu tiên sử dụng định dạng giấy in vuông Instax Square Film mới, xuất ảnh tỉ lệ 1:1 với kích thước 86 x 72mm.

Fujifilm cho biết: "Instax Square Film mới mang lại chất lượng hình ảnh vượt trội với nhiều hiệu ứng nghệ thuật, được thiết kế đặc biệt dành cho Instax Square SQ10".

Instax Square SQ10 cũng là máy ảnh Instax đầu tiên trang bị cơ cấu ghi hình kỹ thuật số với cảm biến 1/4 inch cho phép ghi lại các bức ảnh JPEG độ phân giải 1.920 x 1.920px. Bộ nhớ mặc định có thể lưu trữ khoảng 50 bức ảnh và có thể mở rộng thông qua khe cắm thẻ nhớ microSD. Theo giới thiệu của Fujifilm, Instax Square SQ10 chụp được khoảng 160 bức ảnh với mỗi lần sạc đầy pin và có thể dùng chung bộ sạc với smartphone hoặc sử dụng pin dự phòng thông qua cổng microUSB.

Mặt trước máy có ống kính tiêu cự cố định 28,5mm (tương đương 35mm) với khẩu độ F/2.4. Ở mặt sau là một màn hình LCD cỡ 3 inch, độ phân giải 460.000 màu.

Fujifilm công bố máy ảnh chụp lấy ngay lai kỹ thuật số Instax Square SQ10 ảnh 2
Fujifilm công bố máy ảnh chụp lấy ngay lai kỹ thuật số Instax Square SQ10 ảnh 3

Như vậy, Instax Square SQ10 vừa là máy ảnh chụp lấy ngay vừa là máy in ảnh. Một khi bạn đã chụp một bức ảnh kỹ thuật số, bạn có thể chuyển nó ngay lập tức vào thẻ nhớ và in ra một hình ảnh vuông Instax Square Film.

Instax Square SQ10 sẽ được bán ra từ tháng 5/2017 với giá 280USD. Một hộp 10 giấy in Instax Square Film sẽ có giá 17 đô-la.

Fujifilm công bố máy ảnh chụp lấy ngay lai kỹ thuật số Instax Square SQ10 ảnh 4
Fujifilm công bố máy ảnh chụp lấy ngay lai kỹ thuật số Instax Square SQ10 ảnh 5

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục