FPT Shop hợp tác Vietnamobile bán điện thoại Samsung trợ giá tới 8 triệu

Chia sẻ
Ngày 12/12/2017, FPT Shop hợp tác cùng Vietnamobile: ưu đãi lên đến 8 triệu đồng khi mua điện thoại thông qua chương trình VNM 102.

FPT Shop hợp tác Vietnamobile bán điện thoại Samsung trợ giá tới 8 triệu ảnh 1
VNM 102 “Có 1 không 2, Mua cực dễ - Giá cực rẻ” là chương trình trợ giá mua điện thoại chính hãng mới 100% với giá thấp hơn đến 8 triệu đồng, độc quyền tại FPT Shop. 

Lần đầu tiên tại Việt Nam, một nhà bán lẻ hợp tác cùng một nhà mạng mang đến cho khách hàng chương trình trợ giá mua điện thoại kèm gói cước siêu hấp dẫn. Theo đó, khi tham gia chương trình trợ giá này, khách hàng sẽ được mua điện thoại với giá ưu đãi thấp hơn đến 8.000.000 đồng, dành cho hầu hết các dòng điện thoại, kể cả sản phẩm mới ra mắt hay đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Đây cũng là ưu đãi độc quyền mà FPT Shop ưu ái dành riêng cho các khách hàng của mình.

Được biết, chương trình trợ giá mua điện thoại kèm gói cước đã được áp dụng rộng rãi từ lâu tại các nước phát triển trên thế giới như Anh, Mỹ, Singapore…Nay FPT Shop lần đầu tiên đưa vào thực hiện với tiêu chí vừa giảm tối đa giá mua điện thoại ban đầu cho khách hàng vừa mang đến tiện ích cộng thêm thiết thực nhất. 

FPT Shop hợp tác Vietnamobile bán điện thoại Samsung trợ giá tới 8 triệu ảnh 2
Tham gia chương trình VNM 102, khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi cụ thể bên dưới:

- Được mua điện thoại chính hãng mới 100% với mức giá thấp hơn đến 8.000.000 triệu đồng, tương đương 43% giá trị máy (tuỳ điện thoại).

- Được sử dụng data 3G tổng cộng 60GB/tháng, gấp 3 lần so với mức thông thường hay tiết kiệm được số tiền từ 81-87% so với đơn giá chuẩn. Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng có đến 2GB/ngày trong suốt 1 năm.

- Có đến 400 phút gọi ngoại mạng, tương đương 6,6 giờ/tháng miễn phí.

- Được hưởng 6000 phút gọi nội mạng, tương đương 3,3 giờ gọi miễn phí mỗi ngày.

- VNM 102 là gói thuê bao trả trước, nên tham gia cực kỳ đơn giản và nhanh gọn hơn rất nhiều so với các gói thuê bao trả sau.

- Lướt Facebook miễn phí.

Bảo Phương

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục