FPT ra mắt điện thoại chuyên chơi game 4 nút giá 650 nghìn

Chia sẻ
FPT F-Game là chiếc điện thoại hàng độc hiện nay bởi thiết kế chuyên biệt để chơi game 4 nút, cho phép xem TV và hỗ trợ 2 SIM.
FPT ra mắt điện thoại chuyên chơi game 4 nút giá 650 nghìn ảnh 1
Nền công nghiệp game trên di động đang phát triển thần tốc, đồ họa ngày càng đẹp hơn, chân thực hơn, cầu kỳ hơn đi kèm với những yêu cầu ngày càng tăng về chi phí, cấu hình phần cứng, màn hình… Tuy nhiên dạng game 4 nút 8 bit kinh điển đồng hành cùng thế hệ 8x, 9x như Super Mario, Contra, Xếp gạch Tetris, Pacman, Tank, đua xe… vẫn luôn có chỗ đứng trong lòng game thủ bởi cách chơi đơn giản nhưng vẫn hấp dẫn, gay cấn. Đặc thù của game 8 bit là chiếm dung lượng bộ nhớ rất ít, không đòi hỏi nhiều về cấu hình nhưng cần thiết kế phần cứng đặc biệt vì vậy có rất ít smartphone trên thị trường hiện nay có thể giúp người dùng thỏa mãn niềm đam mê ấy.
FPT ra mắt điện thoại chuyên chơi game 4 nút giá 650 nghìn ảnh 2

Chiếc điện thoại F-Game có thiết kế nằm ngang lạ mắt thời điểm này, nhưng quen thuộc với thế hệ 8x đời đầu từng biết qua "huyền thoại" Nokia N-Gage. Trải nghiệm chơi game trên F-Game vì vậy thú vị hơn điện thoại thông thường bởi ngoại hình được thiết kế như một máy chơi game hoàn chỉnh, hệ thống nút bấm điều hướng chuyên biệt, kèm âm thanh cực to và rõ ràng. Màn hình cảm ứng chỉ có 2,4” vì nhường chỗ cho phím bấm hai bên. Do hỗ trợ thẻ nhớ ngoài tới 32GB, người dùng có thể lưu trữ hàng trăm game để giải trí mọi nơi mọi lúc. Game 8 bit có dung lượng không đáng kể và cũng không tốn quá nhiều pin.

F-Game còn độc đáo bởi tính năng thu sóng qua ăng-ten để xem tivi, nghe đài FM, hỗ trợ 2 SIM. So với một chiếc điện thoại cơ bản, giá F-Game cũng đã rất rẻ, chỉ 649.000 đồng, do vậy dự đoán có thể tạo nên một cơn sốt mới trong thời gian tới. 

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục