FPT ra mắt cặp smartphone giá rẻ, cạnh tranh các mẫu ZenFone của Asus

Chia sẻ
Hai mẫu smartphone FPT vừa ra mắt là Life 4.5 Plus và Life 5 Plus. Cả hai sản phẩm đều thuộc phân khúc giá rẻ. Life 4.5 Plus có mức giá 1,59 triệu đồng và Life 5 Plus có giá 2,39 triệu đồng.
FPT ra mắt cặp smartphone giá rẻ, cạnh tranh các mẫu ZenFone của Asus ảnh 1
Màn hình, thiết kế
So với các smartphone trước đó của FPT, Life 4.5 Plus và Life 5 Plus có thiết kế khá tốt. FPT Life 5 Plus nổi bật hơn với thiết kế vuông vắn, mặt trước đẹp với phần lớn diện tích là màn hình cảm ứng 5”. Màn hình này sử dụng công nghệ tấm nền IPS cho góc nhìn tốt, độ phân giải qHD. Mặt sau, Life 5 Plus hoàn toàn phẳng, nắp lưng cố định, bóng bảy nhờ được phủ lớp nhựa trong xuyên suốt tạo cảm giác như mặt kính. Độ mỏng của máy ở mức 7,4mm, không quá dày và cũng không mỏng. 
FPT Life 4.5 Plus thì sở hữu thiết kế mềm mại hơn, bo nhẹ ở các góc, mặt sau hơi cong. Tuy nhiên, độ mỏng của máy lại dày hơn - 8mm. Cũng nhờ vậy mà trông Life 4.5 Plus khỏe khoắn hơn. Máy sử dụng màn hình 4,5”, công nghệ tấm nền IPS, độ phân giải FWVGA (480 x 854 pixel).
Cấu hình
FPT Life 5 Plus có cấu hình khá tốt với vi xử lý lõi tứ tốc độ 1,3GHz, RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ có thể mở rộng lên 32GB, camera sau 8MP, camera trước 2MP, kết nối 3G.
FPT Life 4.5 Plus sở hữu cấu hình hơi yếu hơn, cụ thể gồm vi xử lý lõi kép tốc độ 1,3GHz, RAM 512MB, bộ nhớ trong 4GB, kết nối 3G, camera chính 5.0MP.
FPT ra mắt cặp smartphone giá rẻ, cạnh tranh các mẫu ZenFone của Asus ảnh 9
Cả hai đều chạy hệ điều hành Android 4.4 KitKat.
Giá bán
Cả hai sản phẩm đều thuộc phân khúc giá rẻ. Life 4.5 Plus có mức giá 1,59 triệu đồng và Life 5 Plus có giá 2,39 triệu đồng. Với mức giá này, FPT hướng Life 4.5 Plus và FPT Life 5 Plus cạnh tranh với các model smartphone giá rẻ của Asus như ZenFone 4, ZenFone C.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục