FPT Play Box+ 2019 liệu có đáng để mua hay không?

Chia sẻ
Phiên bản FPT Play Box+ 2019 có ngoại hình không thay đổi so với người tiền nhiệm nhưng được nâng cấp mạnh mẽ cả về phần cứng lẫn tính năng mới.

FPT Play Box+ 2019 liệu có đáng để mua hay không? ảnh 1
Trên cơ sở các thế hệ FPT Play Box trước, thiết bị giải trí số mới cũng mang đến kho nội dung phong phú với hàng trăm kênh truyền hình, TV show, âm nhạc, thể thao trong nước, quốc tế, hơn 5000 ứng dụng và trò chơi đáp ứng mọi lứa tuổi. Vẫn mang ngôn ngữ thiết kế vuông nhỏ gọn như phiên bản trước, sản phẩm 2019 từ FPT tập trung phát triển phần cứng và tính năng mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời hơn bao giờ hết.

FPT Play Box+ 2019 liệu có đáng để mua hay không? ảnh 2
Trên FPT Play Box+ cho phép người dùng điều khiển hoạt động bằng giọng nói một cách thông minh thông qua remote đi kèm. Đây là nâng cấp rất quan trọng giúp người dùng sử dụng sản phẩm dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều so với những phiên bản trước đây. Đặc biệt với đối tượng người già hoặc trẻ em sẽ thao tác nhanh chóng và thoải mái hơn.

FPT Play Box+ 2019 liệu có đáng để mua hay không? ảnh 3
Thay vì phải điều khiển bằng các nút qua lại trên remote như ở phiên bản cũ, ở sản phẩm mới, để tìm kiếm các bộ phim hay chương trình trên ti vi, người dùng chỉ cần nhấn nút thu âm và ra lệnh, thiết bị sẽ nhanh chóng hiển thị theo yêu cầu nhanh chóng.

FPT Play Box+ 2019 liệu có đáng để mua hay không? ảnh 4
Đặc biệt, hệ điều hành trên sản phẩm  được nâng cấp lên Android TV P giúp tăng hiệu năng sử dụng. Cụ thể, tốc độ xử lý tăng đến 70% trong khi giảm 80% hiện tượng crash app. Android TV P cũng cam kết mang đến khả năng bảo mật tốt nhất.

Một tính năng đặc biệt không thể bỏ qua trên chiếc FPT Play Box+ lần này có tên là Chromecast. Tính năng này cho phép chia sẻ nội dung từ smartphone lên màn hình TV thông qua kết nối không dây khá đơn giản. Riêng đối với các thiết bị di động iOS có thể kết nối với TV nhanh thông qua Air Play vô cùng tiên dụng. Với tính năng này, người dùng có thể dễ dàng trải nghiệm nghe nhìn từ các hoạt động của điện thoại trên một màn hình lớn hơn. Đồng thời, sản phẩm tích hợp Facebook Watch – nền tảng xem video của Facebook giúp người sử dụng có thêm nhiều trải nghiệm mới. Ngoài ra, không quên các tính năng nâng cấp mới như tối ưu giải trí với Gameloft hoặc đảm bảo hình ảnh rõ nét, mượt mà.

FPT Play Box+ 2019 liệu có đáng để mua hay không? ảnh 5
Đối với những gia đình đang dùng internet của FPT, tính năng Multicast trên FPT Play Box sẽ tăng cường hỗ trợ chuyển động rõ nét. So với truyền hình truyền thống, các kênh phát thông qua thiết bị sẽ có tốc độ nhanh hơn, đảm bảo người dùng không bị chậm bất kỳ khoảnh khắc đỉnh cao nào khi xem phim hay trận cầu gay cấn.

FPT Play Box+ 2019 liệu có đáng để mua hay không? ảnh 6
FPT Play Box+ được bán chính thức trên Website: http://fptplay.tv/mua-hang hoặc các đại lý ủy quyền của FPT trên toàn quốc. với giá 1.590.000 vnd và 1 năm gói truyền hình giải trí hơn 150 kênh, xem trọn mùa giải ngoại hạn Anh hay các giải Serie A độc quyền. Tin rằng sản phẩm sẽ mang đến cho gia đình người dùng một mùa hè giải trí trọn vẹn.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục