FPT nhận kỷ lục Việt Nam cho “Hành trình kết nối” 31 ngày chạy xuyên Việt

Chia sẻ
Ngày 4/9/2018 tại Cà Mau, FPT đã vinh dự nhận kỷ lục Việt Nam cho chương trình “Hành trình kết nối” ở 2 hạng mục: chương trình chạy tiếp sức có quãng đường dài nhất (2.600km) và số lượng vận động viên đông nhất Việt Nam (3000 người).

FPT nhận kỷ lục Việt Nam cho “Hành trình kết nối” 31 ngày chạy xuyên Việt ảnh 1
“Hành trình kết nối” là một trong những hoạt động chào mừng 30 năm thành lập FPT, do FPT Telecom – Công ty thành viên của Tập đoàn FPT. Đây là một hành trình thách thức mọi giới hạn, kéo dài 31 ngày với 3000 người tham dự.

Hành trình chạy xuyên Việt đã đi qua 28 tỉnh thành bắt đầu từ Lạng Sơn và kết thúc ở Cà Mau. Lá cờ FPT đã được các vận động viên giơ cao qua gần 2.600km dọc dài đất nước. Chặng đường chạy đã tái hiện quá trình hoàn thành tuyến đường trục Bắc – Nam kéo dài từ Lạng Sơn đến Cà Mau mà FPT triển khai thần tốc trong thời gian kỷ lục 9 tháng 10 ngày để mang Internet đến với mọi miền Tổ quốc.

 

Từ những ngày đầu của “Hành trình kết nối”, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) đã cử 02 chuyên gia đi cùng đoàn trong suốt chặng để đo đếm quãng đường, ghi lại số liệu, hình ảnh và theo dõi sát sao từng quy trình thực hiện, nhằm đảm bảo tính minh bạch và đúng quy chuẩn của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam.

Anh Vũ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục