Foxconn: iPhone 9 sẽ không bị ảnh hưởng bởi virus corona

Chia sẻ
iPhone 9 có thể vẫn ra mắt đúng hạn sau khi Foxconn đảm bảo tiến độ sản xuất sẽ không bị ảnh hưởng bởi virus corona

Foxconn: iPhone 9 sẽ không bị ảnh hưởng bởi virus corona ảnh 1
Foxconn – nhà sản xuất các thành phần chính của iPhone vừa xác nhận rằng sự bùng phát của virus corona sẽ không ảnh hưởng đến lịch trình sản xuất iPhone trong thời gian sắp tới.

"Chúng tôi có thể xác nhận rằng chúng tôi có các giải pháp sẵn sàng để đảm bảo có thể tiếp tục đáp ứng mọi nhu cầu sản xuất trên toàn cầu" - công ty nói, đồng thời từ chối bình luận thêm về các giải pháp cụ thể.

Foxconn: iPhone 9 sẽ không bị ảnh hưởng bởi virus corona ảnh 2
“Foxconn đang theo dõi chặt chẽ các thách thức về sức khỏe cộng đồng liên quan đến virus corona và đồng thời, chúng tôi cũng đang áp dụng tất cả các biện pháp phòng tránh, thực hiện quá trình vệ sinh tại các nhà máy nằm trong khu vực bị ảnh hưởng. Công nhận tại các nhà máy của chúng tôi ở Trung Quốc đang trong thời gian nghỉ lễ và sẽ bắt đầu đi làm trở lại sau kỳ nghỉ Tết” – công ty nói thêm.

Apple hiện đã đóng cửa một cửa hàng ở Trung Quốc và hạn chế thời gian hoạt động của các cửa hàng còn lại nhằm đối phó với sự lây lan của virus Corona. CEO Tim Cook nói rằng công ty "sẽ hạn chế việc đi lại, chỉ thực hiện khi liên quan mật thiết đến hoạt động kinh doanh" đối với các nhân viên, và nhấn mạnh thêm rằng tình hình doanh thu trong quý này có thể bị ảnh hưởng bởi đại dịch. "Mọi thứ đều chưa chắc chắn, tình hình hiện rất linh động" - ông nói.

Theo BusinessInsider

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục