Fortnite nhận bản cập nhật để chạy 60fps trên iPhone XS và XS Max

Chia sẻ
Muốn chơi Fortnite với framerate đạt 60fps? Hãy sắm ngay cho mình Apple iPhone XS hoặc XS Max.
Fortnite nhận bản cập nhật để chạy 60fps trên iPhone XS và XS Max ảnh 1
Fortnite từ khi ra mắt cho hệ thống smartphone đã có rất nhiều bản cập nhật để thêm tính năng cũng như cải thiện chất lượng game. Trong tháng vừa qua thì hãng cũng đã công bố việc hỗ trợ một số dòng máy Android khác ngoài Note 9, giúp mở rộng số lượng người chơi lên nhiều.

Trong bản cập nhật mới nhất, Epic Games đã đem tính năng 60fps lên 2 dòng máy iPhone XS và XS Max của Apple. Trước đây, tất cả smartphone chỉ có thể chơi ở 30fps. Lý giải cho việc chỉ cập nhật cho 2 dòng máy này để chơi ở framerate cao hơn, Epic Games nói rằng XS và XS Max đều có chip A12 chất lượng cao, nên có thể chịu tải được cấu hình cao hơn các dòng máy khác, và tương đương với các máy console như PS4.

Fortnite nhận bản cập nhật để chạy 60fps trên iPhone XS và XS Max ảnh 2
Đây là có lẽ một lời chứng thực nữa cho chất lượng của các chipset đang có mặt trên thị trường của Apple. Trong thời gian sắp tới, Huawei, Qualcomm và cả Samsung cũng sẽ ra các chip mới ở tiến trình 7 và 8nm với hiệu năng cao hơn, ta sẽ phải chờ xem Epic có cập nhật cho các dòng máy thế hệ mới của các hãng này hay không.

Theo GSMarena

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục