Focal giới thiệu 2 màu mới dành cho loa Kanta No.2

Chia sẻ
 

Hai màu mới vừa được Focal bổ sung cho Kanta No.2 bao gồm Carrara White và Black Lacquer/Walnut

Focal giới thiệu 2 màu mới dành cho loa Kanta No.2 ảnh 1
Được làm thủ công ở Pháp, Kanta No.2 là một trong những mẫu loa phổ biến nhất của Focal. Chính vì vậy Focal muốn sản phẩm này có một vẻ ngoài phù hợp với sự sang trọng trong nội thất của căn phòng hiện đại nên hãng đã bổ sung 2 màu mới Carrara White và Black Lacquer/Walnut.
Focal giới thiệu 2 màu mới dành cho loa Kanta No.2 ảnh 2
Carrara White sẽ thay thế cho bản màu trắng trong loạt màu có sẵn của Kanta No.2, trong khi Black Lacquer Walnut sẽ là sự lựa chọn cho những ai thích vẻ ngoài bóng bẩy bên cạnh phiên bản Matte Walnut hiện có. Mặt trước của loa được sơn màu đen, kết hợp với thùng loa chất liệu gỗ óc chó độ bóng cao tạo nên một thiết kế thời trang, tinh tế, phù hợp với cả nội thất hiện đại và truyền thống.
Kanta No.2 có tweeter Beryllium cao cấp, màng loa làm bằng kim loại Beryllium đặc biệt được xây dựng theo những nguyên lý hàng đầu như IAL (Infinite Acoustic Loading) và IHL (Infinite Horn Loading) như dòng loa cao cấp Utopia. Ngoài ra, driver còn sử dụng nón loa Flax sợi lanh được phát triển riêng bởi Focal mang đến độ cứng và độ bền rất cao nhưng lại có trọng lượng nhẹ đem đến âm thanh chính xác, chi tiết, linh hoạt để phù hợp với nhiều không gian khác nhau.
Hai màu sắc mới của Kanta No.2 đang có sẵn và giá không đổi so với những màu sắc trước đó.

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục