Flickr đã giới hạn số ảnh được đăng cho các tài khoản miễn phí

Chia sẻ
Trang web đăng tải và lưu trữ ảnh Flickr mới đây đã ra luật mới, giới hạn những tài khoản miễn phí không còn được đăng ảnh vô hạn nữa!
Flickr đã giới hạn số ảnh được đăng cho các tài khoản miễn phí ảnh 1
Tháng 4 vùa qua, trang Flickr đã bị Amazon bán lại cho SmugMug, cũng là một website đăng tải hình ảnh. Mặc dù hãng đã hứa rằng sẽ không có bất cứ sự thay đổi gì về hoạt động, nhưng mới đây đã làm điều ngược lại. Theo đó, những tài khoản miễn phí đã không thể đăng tải thoải mái với dung lượng lên tới 1TB, mà đã bị giới hạn còn 1000 ảnh.

Những tài khoản đã có hơn 1000 ảnh, sẽ phải tải xuống ngay nếu không muốn bị trang này xóa ảnh bắt đầu từ tháng 2 năm sau! Và kể cả sau khi đã bị xóa mất ảnh, những tài khoản này cũng không thể đăng tải thêm nữa vì đã đạt giới hạn của tài khoản miễn phí.

Flickr đã giới hạn số ảnh được đăng cho các tài khoản miễn phí ảnh 2
Với những ai muốn đăng tải nhiều ảnh hơn, họ sẽ phải trả phí để nâng cấp lên tài khoản Flickr Pro, với mức giá là $50 một năm. Sau khi nâng cấp, người dùng sẽ có thể đăng tải ảnh vô hạn, với độ phân giải lên tới 5120×5120 hay 26 megapixel.
Flickr cũng sẽ hợp tác với các hãng phụ kiện để người dùng có thể nhận mã giảm giá nếu mua phần mềm Adobe (Photoshop, Lightroom...), túi Peak Design và nhiều thứ khác nữa.

Theo Petapixel

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục