Flash Mobile hé lộ smartphone 4 camera chụp đẹp hơn iPhone 6s

Chia sẻ
Smartphone tiếp theo của Flash Mobile xuất hiện với con chip 10 nhân, 4 camera chia đều hai mặt trước sau cho chất lượng ảnh chụp đáng gờm.
flash plus 3
Sau thành công của Flash Plus 2, Flash Mobile tiếp tục cho thấy tham vọng chiếm lĩnh các phân khúc cao hơn ở thị trường Việt Nam trong thời gian tới khi để lộ ra hình ảnh và các thông số khủng từ smartphone tiếp theo của họ.

Cụ thể, smartphone mới của Flash sẽ có thiết kế vỏ kim loại nguyên khối với viền vát kim cương quanh mặt lưng phay xước. Điểm đặc biệt của mẫu smartphone này là nó có tới 4 camera chia đều cho 2 mặt trước và sau, trong đó hai camera sau cùng độ phân giải 13MP còn 2 camera trước có độ phân giải lần lượt 5 và 8MP. Hiện chưa rõ chức năng và quá trình phối hợp ghi hình của hai cặp camera này sẽ như thế nào, nhiều khả năng chúng sẽ cung cấp khả năng chụp xoá phông và thiếu sáng tốt hơn cùng góc chụp rộng hơn.

flash plus 3
2 camera trước có thể cho góc chụp selfie rộng hơn rất nhiều.
Flash Mobile cũng tiết lộ một số ảnh chụp từ camera của chiếc smartphone này khi so sánh với iPhone 6s trong môi trường thiếu sáng.
Flash Mobile hé lộ smartphone 4 camera chụp đẹp hơn iPhone 6s ảnh 3
So sánh camera smartphone mới của Flash với camera iPhone 6s.
Flash Mobile hé lộ smartphone 4 camera chụp đẹp hơn iPhone 6s ảnh 4
So sánh camera smartphone mới của Flash với camera iPhone 6s.
Về cấu hình, smartphone giấu tên của Flash sẽ chạy hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow, tích hợp cảm biến vân tay ở mặt lưng, tích hợp chip 10 nhân Helio X20, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB và viên pin 3.030mAh. Hiện chưa rõ giá bán của model này nhưng với tiền lệ chỉ phân phối online, mẫu smartphone tiếp theo của Flash Mobile chắc chắn sẽ có giá mềm, dự đoán nằm ở mức từ 5-6 triệu đồng.
flash plus 3
Trước đó, smartphone mới của Flash cũng bị rò rỉ thông tin qua trang web kiểm định viễn thông Tenaa với lô-gô TCL ở mặt sau (đây vốn là tập đoàn sở hữu thương hiệu Flash Mobile).

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục