Flappy Bird trở lại, lợi hại với chế độ 2 người chơi

Chia sẻ

Rạng sáng 2/8, sau nửa năm đột ngột biến mất, Nguyễn Hà Đông đã cho Flappy Bird trở lại với chế độ đa người chơi nhưng chỉ dành cho Amazon Appstore.

 

 Chú “chim điên” trở lại với phiên bản mới mang tên Flappy Birds Family. Phiên bản mới cho phép 2 người chơi cùng lúc. Người dùng cũng có thể chọn đổi được hình ảnh chú chim với 3 "skin" cung cấp sẵn thay vì chỉ 1 như trước đây. Bên cạnh đó có  thêm các nhân vật mới như con ma màu trắng hoặc con bạch tuộc - những vật cản trên hành trình bay của “chim điên”.

Dù có khá nhiều thay đổi thú vị ở phiên bản mới nhưng một tin xấu với là Flappy Birds đời 2 hiện chỉ có thể tải về từ Amazon Appstore và chạy bằng Amazon Fire TV. Điều này không có nghĩa là game không hỗ trợ iOS, Android hay Windows Phone nữa. Có thể, Hà Đông thận trọng hơn trước, hoặc tệ nhất, đã đạt thoả thuận riêng với Amazon.

Trước đó, Nguyễn Hà Đông đã gỡ bỏ Flappy Bird trên kho ứng dụng Google Play và iOS và tháng 2 - một quyết định khiến rất nhiều fan cuồng bị hụt hẫng. Vào tháng 5, tác giả khẳng định sẽ bổ sung tính năng nhiều người chơi và sẽ đưa game trở lại vào tháng 8. Tuy nhiên, sự trở lại vào rạng sáng ngày 2/8 này không như mọi người vẫn hình dung.

Theo phonearena

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục