Flagship tiếp theo của Xiaomi có giá 1.500 USD?

Chia sẻ
 

CEO Lei Jun vừa hỏi người hâm mộ muốn smartphone Xiaomi 1.500 USD sẽ như thế nào.

Nhắc tới Xiaomi là nghĩ tới ngay đến những smartphone nổi tiếng về cấu hình khủng kèm mức giá gần như rẻ nhất thị trường. Nhưng vào năm ngoái, Mi 10 Ultra đã chạm mức giá 1.000 USD và có vẻ Xiaomi muốn vượt lên cả cột mốc này.

Flagship tiếp theo của Xiaomi có giá 1.500 USD? ảnh 1

Mới đây, CEO Lei Jun đã lên Weibo và hỏi các fan của Xiaomi rằng liệu họ có sẵn sàng mua một chiếc smartphone có giá 10.000 nhân dân tệ (khoảng 1.500 USD) hay không? CEO Lei Jun cũng hỏi thêm mọi người rằng sẽ muốn một chiếc smartphone giá 1.500 USD từ Xiaomi trông như thế nào?

Động thái này có thể ngầm hiểu là Xiaomi sắp ra mắt một chiếc máy thực sự đắt, có thể là điện thoại gập đầu tiên của hãng còn nếu không sở hữu thứ gì đặc biệt, rất khó để Xiaomi chen chân vào phân khúc smartphone siêu cao cấp nơi mà Apple và Samsung đang chấn giữ.

Đây không phải là lần đầu tiên Lei Jun muốn tách Xiaomi ra khỏi cái mác thương hiệu smartphone giá rẻ. Xiaomi đã bán mẫu Mi 10 cao cấp ở Ấn Độ vào năm ngoái, thị trường vốn họ đã thành công ở phân khúc điện thoại giá rẻ. CEO của Xiaomi cho biết ông sẽ nói thêm về chiếc smartphone này vào ngày 7 tháng 2, nhân dịp Tết Nguyên đán.

Theo Androidauthority

Hải SN

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục