Flagship hoàn hảo của Samsung có thể sẽ gọi tên Galaxy S23 Ultra

Chia sẻ
 
Phiên bản nâng cấp của S22 Ultra cùng chipset ấn tượng và camera chính thậm chí còn đáng kinh ngạc hơn.
Mới đây, Ice Universe và những người trong cuộc đáng tin cậy thuộc bộ phận R&D của Samsung đã rò rỉ một tin đồn mang tính kiểm chứng cao, đó là Galaxy S23 Ultra có thể sẽ trở thành flagship tuyệt vời nhất mà công ty từng cho ra mắt trong những năm gần đây.

Samsung Galaxy S23 Ultra khác biệt với phần còn lại: "Nội thất" khủng, camera 200MP

Theo một số người dùng chia sẻ từ cảm nhận, Galaxy Z Fold4 hiện đang là smartphone Samsung mượt mà nhất, tuy nhiên, nguồn tin trên cũng tuyên bố rằng thị phần của hãng sẽ giảm sút đáng kể nếu các công ty Trung Quốc tham gia vào thị trường thiết bị có thể gập lại toàn cầu. Do đó, Galaxy S23 Ultra mới thực sự là mũi nhọn khả thi để việc kinh doanh trở lại hoạt động tốt nhất.

Video xem trước Galaxy S23 Ultra: Không khác Galaxy S22 Ultra-Thời trang Hi-tech

Về phần cấu hình, một trong những điểm thu hút chính của thiết bị có thể là CPU khi theo suy đoán, S23 Ultra sẽ bao gồm một con chip 3nm với tên mã Exynos Quadra cùng một biến thể sẽ nhận được Snapdragon 8 Gen 2. Thêm vào đó là camera 200 MP, một bước nâng cấp so với ống kính 108MP thế hệ cũ, sử dụng cảm biến do chính Samsung sản xuất với tên gọi ISOCELL HP3. Đầu đọc dấu vân tay 3D cùng viên pin 5000 mAh là những thông tin ít ỏi còn lại.

Samsung Galaxy S23 Ultra Launch Date - Sammy Fans

Galaxy S23 Ultra sẽ tương đồng với S22 Ultra về kích thước (163,4 x 78,1 x 8,9 mm), màn hình phẳng hoặc gần như phẳng (6,7 inch) và thiết kế đi kèm một vài cải tiến mang tính tiểu tiết khác. Khe cắm S Pen được làm mới cùng những tinh chỉnh để khác biệt so với Galaxy S22 Ultra.

Ý tưởng Galaxy S23 Ultra màu vàng đồng - VnExpress Số hóa

Về giá bán, Galaxy S23 Ultra - phiên bản hoàn thiện hơn của thế hệ trước được dự báo đòi hỏi con số khoảng 69.304 INR (khoảng 21,3 triệu đồng) tại thị trường Ấn Độ, thấp hơn đáng kể so với mức khởi điểm của S22 Ultra (30,99 - RAM 8 GB + bộ nhớ trong 128 GB).
Theo gizchina

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục