Fitear giới thiệu tai nghe Custom inear monitor giá rẻ Room

Chia sẻ
Fitear - một hãng tai nghe custom nổi tiếng của Nhật Bản mới đây đã giới thiệu một sản phẩm hoàn toàn mới dành cho phân khúc bình dân mang tên Room.
Fitear giới thiệu tai nghe Custom inear monitor giá rẻ Room ảnh 1
Custom inear monitor là một loại tai nghe cao cấp, hướng tới ca sĩ cũng như những audiophile có tiềm lực tài chính. Và Fitear lại càng là một cái tên "khét tiếng" trong việc làm ra những cặp tai nghe đắt tiền. Nhưng thật bất ngờ khi mới đây hãng đã ra mắt  Room - một cặp tai nghe custom nhưng có giá bán chỉ 11,5 triệu đồng.

Fitear giới thiệu tai nghe Custom inear monitor giá rẻ Room ảnh 2
Tai nghe có phần vỏ được làm bằng nhựa in 3D, giúp giảm giá thành nhưng vẫn cho độ chính xác cao, giúp người dùng đeo thoải mái và có khả năng cách âm tốt. Phần dây vẫn có chuẩn kết nối độc quyền của Fitear, mang tên Fitear Cable 005.

Fitear giới thiệu tai nghe Custom inear monitor giá rẻ Room ảnh 3
Thay vì được đựng trong hộp Pelican chống nước thì sản phẩm chỉ được bán cùng với một túi vải khóa kéo cùng 1 cây vệ sinh. Sản phẩm có giá bán là 53,784 JPY, hay 11,5 triệu đồng, một mức giá vẫn không quá thấp, nhưng có thể nói là rẻ chưa từng thấy cho một cặp tai custom inear monitor từ Fitear.

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục