Final trailer No Time To Die hé lộ lần giải cứu thế giới cuối cùng của Daniel Craig

Chia sẻ
 
Sự cố bất ngờ khi MGM đăng tải trailer từ rất sớm nhưng lại để chế độ không công khai.
Hầu hết các bom tấn từ 2020 như Black Widow, Fast 9 đã ra mắt sau thời gian dài trì hoãn, nhưng phần tiếp theo trong loạt phim James Bond 007 vẫn biến mất trong im lặng. No Time to Die đang chuẩn bị cho thời điểm công chiếu vào ngày 8/10 và một đoạn giới thiệu để làm nóng cộng đồng người hâm mộ lúc này là rất hợp lý.

Final trailer đã có sẵn nhưng vài giờ trước đó, đoạn clip đã được đăng tải và để ở chế độ không công khai một cách khó hiểu.
Final trailer No Time To Die hé lộ lần giải cứu thế giới cuối cùng của Daniel Craig ảnh 1
Trở lại với nội dung trình chiếu, MGM đã dành phần lời thời lượng trailer để rewind lại hành trình làm điệp viên 007 của Daniel Craig. Bộ phim Bond thứ 25 đánh dấu hành trình cuối cùng của nam diễn viên dưới tư cách tài sản quý giá của MI6. 15 năm trôi qua, và Craig sẽ lần nữa giải cứu thế giới trước khi kết thúc nhiệm kỳ.
Final trailer No Time To Die hé lộ lần giải cứu thế giới cuối cùng của Daniel Craig ảnh 2
Ngoài ra khán giả cũng được thấy thêm nhiều thước phim mới mẻ, mặc dù đó chủ yếu là mở rộng từ những cảnh quay cũ cùng với cái nhìn cận cảnh về các nhân vật như Nomi, Paloma, Blofeld, chưa kể các đồng minh cũ Q (Ben Whishaw) và M (Ralph Fiennes).

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục